Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín địa chỉ ở đâu tại Hà Nội?

Một trong các yếu tố quyết định thành công của sự học chính là thí sinh phải lựa chọn được ngôi Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín và xứng đáng để theo học.

Ngày 31/05/2017, 03:16:29   Tác giả :     Lượt xem: 1774

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín ở đâu tại Hà Nội là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín địa chỉ ở đâu tại Hà Nội?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín địa chỉ ở đâu tại Hà Nội?

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng?

Có một thực trạng dễ dàng nhận thấy về ngành Điều dưỡng ở nước ta hiện nay chính là sự thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực và trình độ chuyên môn của cán bộ ngành Điều dưỡng tại các bệnh viện, các cơ sở y tế từ Trung ương tới địa phương chưa cao, một số chưa đáp ứng được yêu cầu, đòi hỏi của xã hội.

Lý do bạn nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải là ngành nghề nào khác trong giai đoạn hiện nay là vì đây mới chính là ngành có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho người học. Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng không chỉ có cơ hội được làm việc tại các cơ sở trong nước mà còn có thể đăng ký du học ngành Điều dưỡng để phát triển bản thân tại các nước phát triển và tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân cho mình.

Mặt khác, theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp làm giảm bớt áp lực đầu vào đối với các thí sinh có học lực khá và vừa mà còn giúp sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nhất.

Ngày nay, nếu không muốn rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm sau khi tốt nghiệp ra Trường thì hãy chọn theo học ngành Điều dưỡng.

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng?

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên, miễn thi.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính, chỉ cần tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo là 2,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Giấy chứng tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng trong trường hợp thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017).
  • Bản sao công chứng bằng THPT (được áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước).
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin tại mặt sau ảnh và đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn