Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp là xu hướng được đông đảo giới trẻ hiện nay lựa chọn.

Ngày 01/06/2017, 03:05:21   Tác giả :     Lượt xem: 1275

Để có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện, tiêu chí mà Nhà Trường đề ra. Những điều kiện đó bao gồm:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Hình thức: Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.

Điều kiện: Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành thì cần phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Đối với những thí sinh đã đảm bảo đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn, chuyên sâu về ngành nghề cũng như kỹ năng tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường ( Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là môi trường đào tạo uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học nhất hiện nay bởi hệ thống cở sở vật chất của nhà trường hiện đại, đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội được thực tập trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường).

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông tiếp lên các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Đặc biệt, để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng thì ngoài các lớp đào tạo chính khóa, Nhà Trường còn mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để sinh viên chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin tại mặt sau ảnh và đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm y dược ổn định, hấp dẫn cho người học. Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn