Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể theo học tại Trường thì ngoài việc đảm bảo điều kiện mà Trường đưa ra thì thì sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thật đầy đủ các giấy tờ.

Ngày 19/05/2017, 05:42:36   Tác giả :     Lượt xem: 2695

Khi nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người càng tăng cao thì đồng nghĩa với việc nguồn nhân lực ngành Y Dược cũng phải được đẩy mạnh. Xét tuyển Cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn phù hợp với xu hướng phát triển tất yếu của xã hội trong thời điểm hiện nay.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét trên phương diện nhu cầu của xã hội cả hiện tại và tương lai thì theo học ngành Dược chính là quyết định có thể mang đến một tương lai tươi sáng và rộng mở cho người học, hạn chế tối đa việc thất nghiệp, thiếu việc làm khi ra Trường. Để đáp ứng mong mỏi của đông đảo giới trẻ hiện nay cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược (mã ngành 6720401) trên phạm vi toàn quốc với hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Học Cao đẳng Dược hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chuyên nghiệp và xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sở dĩ có thể khẳng định chắc chắn như vậy là bởi:

Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm được một ngôi Trường đào tạo Cao đẳng Dược nào mà có bệnh viện riêng để tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với mục tiêu đặt chất lượng  đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện, đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp nhất dưới hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, kết hợp học lý thuyết song song với thực hành tay nghề chuyên môn, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và tay nghề để đáp ứng được các yêu cầu mà nhà Tuyển dụng đưa ra.

Học Cao đẳng Dược hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT, sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên là hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh Y Dược liên thông mà Bộ đề ra.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Quá trình làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược rất quan trọng, quyết định thí sinh có được nhận vào Trường hay không, do đó, khi làm hồ sơ, thí sinh nhất định không thể quên các giấy tờ cần thiết sau:

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng THPT (được áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước).
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (áp dụng trong trường hợp thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn