Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là xu hướng được nhiều người lựa chọn với mong muốn sớm thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Ngày 04/06/2017, 08:56:00   Tác giả :     Lượt xem: 1153

Để tạo mọi điều kiện cho thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với điều kiện chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Hiện nay, trong bối cảnh có rất nhiều sinh viên khối ngành kinh tế, công nghệ, báo chí...sau khi ra Trường rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm hay nếu có tìm được việc thì cũng là việc trái ngành, chẳng có gì lạ khi thấy cử nhân sư phạm đi bán quần áo, cử nhân Kinh tế quốc dân đi bán hàng trong siêu thị.

Xảy ra tình trạng như vậy là vì những năm trước đây, khi các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí..là những ngành nghề hot có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm y dược cho người học nên mọi người đổ xô nhau đi học mà không tính toán đến tương lai sau khi ra trường.

Mặt khác, trong khi các ngành khác đã đủ nguồn nhân lực để phục vụ quá trình phát triển thì ngành Y Dược lại chính là ngành có tương lai phát triển nhất bởi xã hội càng phát triển, con người càng phải đối mặt với nguy cơ bệnh tật thì càng cần nhiều nguồn nhân lực ngành Y Dược để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là bước ngoặt quan trọng giúp thay đổi cả tương lai, vận mệnh của người học.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc, điều kiện tuyển sinh là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là khác nhau tùy vào từng đối tượng cụ thể. Nhà Trường có các mốc thời gian đào tạo là 18 tháng (được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm) và 20 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xây dựng, Kế toán...muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược).

Tất cả sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông Đại học Y Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức tại bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Đặc biệt, để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì Nhà Trường còn có các mốc đào tạo ngoài giờ hành chính để sinh viên chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị sau gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn