Nắm chắc cơ hội thành công nếu học Cao đẳng Dược

Để có thể giữ ngọn lửa và bùng cháy đam mê với nghề, không ít bạn trẻ là vươn lên  và chạm tới thành công nhờ quyết định theo học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngày 16/07/2017, 11:47:14   Tác giả : Bích Nhuần    Lượt xem: 804

Nếu như những sinh viên các ngành khác đang phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp do ngành có tính thời vụ hoặc bão hòa thì những sinh viên ngành Dược lại thảo sức lựa chọn địa điểm làm việc phù hợp với khả năng của mình.

Nắm chắc cơ hội thành công nếu học Cao đẳng Dược

Nắm chắc cơ hội thành công nếu học Cao đẳng Dược

Rút ngắn con đường thành công khi học Cao đẳng Dược

Ngành Dược là một trong những nhóm ngành có tỷ lệ chọi rất cao, đặc biệt nếu muốn bước chân vào cánh cổng Đại học Y Dược do đặc trưng ngành nghề của chúng. Do đó, để có thể trở thành sinh viên của các trường đào tạo Dược danh tiếng là cả một sự nỗ lực phấn đấu cũng như cố gắng không mệt mỏi của các thí sinh. Thậm chí, rất nhiều thí sinh có học lực rất tốt nhưng vì một yếu tố nào đó nên cũng không thể trúng tuyển không thể trở thành sinh viên ngành Dược. Để giải quyết vấn đề này, học Cao đẳng Dược năm 2017 chính là một trong những lựa chọn  đúng đắn giúp bạn tiếp tục ước mơ của mình.

Đặc biệt:

 • Thời gian học Cao đẳng Dược không quá dài chỉ giới hạn trong 3 năm.
 • Sau khi học Cao đẳng Dược bạn có cơ hội tiếp tục học liên thông lên Đại học. Theo dự kiến quy định của Bộ, tất cả các thí sinh sẽ không cần đủ 36 tháng vẫn có thể học liên thông ngay. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho tất cả thí sinh.
 • Không lo thất nghiệp: do nguồn nhân lực Dược sĩ đang thiếu ở mức trầm trọng không chỉ trong các bệnh viện mà còn tại các cơ sở, phòng khám, nhà thuốc,...Đặc biệt khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, 100% sinh viên tìm được việc và làm được việc.

Không chỉ có thể được làm công việc bản thân yêu thích, những Dược sĩ, Trình Dược viên ngành Dược còn được xã hội ưu ái nhận được mức lương và chế độ ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt người Dược sĩ không chỉ làm công việc bán thuốc tại tại quầy thuốc hay Nhà thuốc mà còn làm những công việc thể mang lại cho Dược sĩ địa vị xã hội cao, cơ hội thăng tiến lớn cùng với mức lương khủng đến Bác sĩ cũng phải ngưỡng mộ như:

 • Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc
 • Sản xuất thuốc
 • Trình dược viên
 • Nhân viên và chủ quầy thuốc
 • Dược sĩ tại các cơ sở y tế
 • Dược liệu và Dược học cổ truyền
 • Lĩnh vực khác: Bộ phận quản lý dược: tại các phòng ban tại Sở Y tế, Bộ Y tế; Marketing Dược: tại các công ty kinh doanh Dược phẩm; Đăng ký thuốc: Chuyên làm hồ sơ đăng ký thuốc tại các công ty phân phối Dược phẩm; Làm việc tại các tổ chức phi chính phủ (NGOs), các tổ chức Y tế Quốc tế ở Việt Nam.

Con đường thành công ngắn nhất nếu học Cao đẳng Dược

Con đường thành công ngắn nhất nếu học Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược nổi tiếng tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn theo học Cao đẳng Dược nhưng chưa biết chọn trường nào để theo học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ mà bạn nên tham khảo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín để đào tạo Cao đẳng Dược, cũng như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…đảm bảo thí sinh sau khi ra trường có thể tìm được việc và làm được việc tốt nhất. Với hệ thống bệnh viên riêng duy nhất tại Hà Nội, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc,... sẽ giúp các sinh viên có thể sâu y lý, giỏi y thuật, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Đặc biệt bạn sẽ chấm dứt nỗi lo học phí nếu học Cao đẳng Dược Hà Nội bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ miễn 100% học phí nếu bạn nằm trong các đối tượng sau:

 • Thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12
 • Trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) và sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017.
 • Giảm 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Do đó ngay từ bây giờ bạn nên chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ để có thể nhanh chóng trở thành tân sinh viên của Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 gồm:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược chuyên sâu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược chuyên sâu

Như vậy nắm chắc cơ hội thành công nếu học Cao đẳng Dược dần trở thành câu nói bất hủ trong ngành Dược và trở thành động lực giúp sinh viên nỗ lực học tập. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh liên hệ đến Ban tuyển sinh của trường tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương).

Nguồn: Ytevietnam.net.vn