Liên thông Cao đẳng Dược để rút ngắn con đường thành công

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay có mong muốn và ước mơ được theo học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ bán thuốc, chữa bệnh cứu người nhưng ước mơ này quả thật xa vời đối với những ai có học lực trung bình, khá.

Ngày 05/06/2017, 08:26:01   Tác giả :     Lượt xem: 3268

Do đặc thù của ngành nghề nên điểm đầu vào của các trường đào tạo Y Dược luôn nằm trong top đầu các ngành có điểm số cao. Chính điểm này đã làm dang dở ước mơ, hoài bão của biết bao nhiêu người. Trong bối cảnh đó, liên thông Cao đẳng Dược được xem là lựa chọn đúng đắn giúp rút ngắn con đường thành công.

Liên thông Cao đẳng Dược để rút ngắn con đường thành công

Liên thông Cao đẳng Dược để rút ngắn con đường thành công

Liên thông Cao đẳng Dược để rút ngắn con đường thành công

Y Dược là nhóm ngành có tỷ lệ chọi rất cao, vì vậy để có được một tấm vé theo học tại các ngôi trường đào tạo Y Dược danh giá là điều không hề dễ dàng. Thậm chí, có nhiều bạn dù có học lực tốt nhưng vì một yếu tố nào đó nên cũng không thể trúng tuyển. Chính vì vậy để có thể biến ước mơ trở thành Dược sĩ của mình thành hiện thực, các bạn đã chọn xuất phát điểm từ bậc học Trung cấp rồi liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và các bậc học cao hơn.

Nếu như trước đây, các bạn muốn liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược thì phải trải qua thời gian thử thách, chờ đợi một thời thì với những thay đổi mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, từ năm 2017, các bạn trẻ có thể liên thông Cao đẳng Dược ngay sau khi hoàn thành chương trình học Trung cấp. Đặc biệt, điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm nay chính là sinh viên khối ngành Y Dược sẽ có thể liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Luôn tự hào là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng trong việc đào tạo các ngành Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ xứng đáng để bạn theo học nhất hiện nay.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Kể từ khi được thành lập, đến nay, Trường đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm không chỉ có khả năng truyền đạt kiến thức và kỹ năng chuyên môn, các thầy cô còn có khả năng truyền lửa và tình yêu nghề đến các bạn sinh viên. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tiên tiến, đạt chuẩn Bộ Y tế, đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện, có sự gắn liền giữa lý thuyết chuyên môn và thực hành tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành). Đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có đẩy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, dễ dàng tìm kiếm việc làm y dược sau khi ra Trường.

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà quy định hiện hành đề ra.

Ngoài ra, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược nếu không thể theo học các lớp chính khóa thì có thể chọn học các lớp ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn