Vì sao phụ nữ sâu sắc lại khó có thể thoát “ ế”

Có khi nào bạn thắc mắc một người phụ nữ sâu sắc, hiểu chuyện lại độc thân đến tận tuổi 30 không?

Ngày 10/06/2017, 09:42:05   Tác giả :     Lượt xem: 133

Phụ nữ càng sâu sắc càng khó kiếm được người yêu. Họ có thể được nhiều người đàn ông mến mộ nhưng dễ rơi vào tình trạng “ lắm mối tối nằm không”.

Phụ nữ sâu sắc sẽ luôn đặt câu hỏi hóc búa

Phụ nữ có chiều sâu thường muốn thăm dò đối phương ở nhiều phương diện. Vì thế họ thường đặt ra những câu hỏi khó đoán. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, họ ăn mặc lộng lẫy, thực hiện cách trang điểm hoàn hảo để mình trở nên nổi bật, nữ tính nhưng họ cũng không ngần ngại hỏi những câu đầy triết lý xoáy vào tư tưởng đối phương. Họ sẽ không bằng lòng với cuộc trò chuyện nông cạn.

Phụ nữ sâu sắc cầu toàn nên dễ bị ế

Phụ nữ sâu sắc cầu toàn nên dễ bị ế

Phụ nữ sâu sắc quá thẳng thắn

Một người phụ nữ sâu sắc sẽ rất chính trực và tin vào sự chân thành. Nhưng nhiều khi quá chân thật sẽ như một gáo nước lạnh tạt vào người khác. Đó vừa là ưu điểm, vừa là khuyết điểm để đàn ông không đủ bản lĩnh sẽ cảm thấy ái ngại và tự rút lui.

Phụ nữ sâu sắc luôn biết điều mình muốn là gì

Một người phụ nữ sâu sắc sẽ luôn biết đàn ông có thích mình hay không trong buổi đầu tiên mà không cần phải hẹn hò thêm nữa. Hẹn hò chỉ là để chắc chắn hơn về cảm xúc của mình. Trái tim cô ấy cũng dễ bị lạc nhiệp với người đặc biệt trong đời.

Họ luôn muốn có một mối quan hệ sâu sắc

Một người phụ nữ sâu sắc luôn muốn thấu hiểu và đồng cảm với bạn. Họ muốn có một mối quan hệ thật sự gắn bó, sâu sắc, tìm hiểu về những vết thương lòng của bạn, điều sâu thẳm trong bạn để cả hai gắn bó hơn.

Cái khó là không phải chàng trai nào cũng đủ dũng cảm để mở lòng chia sẻ trước phụ nữ.

Phụ nữ sâu sắc dễ nhìn thấu bản chất của bạn

Cô gái sâu sắc sẽ sớm nhận ra con người thật sự và nỗi sợ thầm kín của bạn. Cô ấy sẽ không che giấu những gì mình biết, vì thế đàn ông sẽ cảm thấy như mình bị bóc trần, không thoải mái trong giai đoạn đầu của mối quan hệ.

Phụ nữ sâu sắc thường chủ động trong các mối quan hệ

Phụ nữ sâu sắc thường chủ động trong các mối quan hệ

Họ luôn đòi hỏi sự kiên định

Phụ nữ sâu sắc chán ghét tính cách dễ thay đổi và không nhất quán trước sau như một. Họ luôn khao khát có sự liên kết mạnh mẽ, gắn bó chắc chắn, đó là nền tảng để họ kiên định. Phụ nữ sâu sắc không  chấp nhận tình cảm của mình bị đùa giỡn. Vì thế những chàng trai “ cả thèm chóng chán” sẽ bị chối từ.

 Phụ nữ sâu sắc thường mãnh liệt

Cô ấy có thể cho bạn cảm giác bí bách, áp lực bởi cô ấy luôn muốn mọi thứ bằng nhiệt huyết của mình nhất là với những cô gái có lòng tự trọng cao. Sự cá tính này thế hiện cả trong suy nghĩ và tình cảm nên không phải chàng trai nào cũng đủ mạnh mẽ để chịu đựng sự mãnh liệt đó.

Họ chỉ có một cách yêu duy nhất là chân thành và sâu đậm

Nếu bạn không yêu họ đủ sâu sắc thì nàng sẽ kiêu hãnh bỏ đi. Họ không chấp nhận một thứ tình cảm hời hợt, một mối quan hệ chỉ là “ bạn đường” mà không phải là “ bạn đời”. Cô ấy sẽ dần rời xa và cắt đứt mối liên hệ với người đàn ông không cho cô tình yêu mình vẫn đang tìm kiếm.

Phụ nữ sâu sắc không chờ đợi bạn

Cô ấy sẽ không ngồi nhìn bạn ngập ngừng và lượng lự về tình cảm của 2 bạn.   Họ sẽ mạnh mẽ, nồng nàn và chủ động trong một mối quan hệ. Cô ấy sẽ không lãng phí cảm xúc vào một người không biết trân trọng giá trị của nàng. Đặc biệt họ rất yêu bản thân mình và khá lí trí. Phụ nữ sâu sắc hiểu được rằng làm đẹp vì chính bản thân mình mà không phải vì đàn ông. Họ sẽ áp dụng đủ mọi bí quyết làm đẹp để duy trì sự trẻ trung, tươi tắn. Vì thế đàn ông dễ bị thu hút bởi mẫu phụ nữ này, chỉn chu về hình thức, sâu sắc về tâm hồn. Phụ nữ sâu sắc rất cầu toàn nên dễ “ế”.

Nguồn: ytevietnam.net.vn