Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.

Ngày 02/06/2017, 03:20:21   Tác giả :     Lượt xem: 1726

Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay cũng như góp phần giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để bắp kịp xu thế xã hội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để bắp kịp xu thế xã hội

 

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để bắp kịp xu thế xã hội

Ngày nay, có rất nhiều người sau khi tốt nghiệp các ngành Y Dược có mong muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân mình và không bị tụt lùi so với xu thế phát triển của xã hội. Đây được xem là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt trong thời điểm hiện tại khi mà người người thất nghiệp, nhà nhà thất nghiệp trong thời điểm hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một hình thức học tập để giúp các thí sinh có thể nâng cao trình độ của bản thân và giá trị bằng cấp. Với đòi hỏi cao của xã hội trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc điều trị như hiện nay thì bắt buộc người học các ngành Y Dược phải liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mặt khác, Điều dưỡng là ngành đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn không chỉ tại Việt Nam mà cả các nước trên thế giới, do đó, nếu theo học ngành Điều dưỡng nói chung và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sẽ giúp mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học không chỉ trong nước mà còn có cơ hội được du học ngành Điều dưỡng và phát triển bản thân tại nước ngoài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng và đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài ra, điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm nay là cho phép thí sinh các ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường là 1,3 năm với mức học phí vô cùng phù hợp. Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng mà còn được Nhà Trường tạo mọi điều kiện tốt nhất, mỗi năm đều có các phần học bổng dành cho sinh viên học tập tốt, sinh viên nghèo vượt khó...

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học y dược nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Đặc biệt, Nhà Trường tạo điều kiện cho sinh viên theo học bằng cách mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thức 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật dành cho các sinh viên không thể theo học các lớp chính khóa.

Chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

  • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin tại mặt sau ảnh và đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn