Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 trong bao lâu?

Ý thức được những cơ hội mà ngành Dược đem lại nên đã có rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược để tìm kiếm thêm cơ hội phát triển tương lai cho mình.

Ngày 14/06/2017, 02:59:53   Tác giả :     Lượt xem: 1197

Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn cho người học, mở thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai. Thời gian liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trước nhu cầu và mong muốn được nâng cao trình độ của giới trẻ hiện nay, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Đây là một trong những điểm mới, tạo nên rất nhiều cơ hội cho người học.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

  • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.
  • Điều kiện tuyển sinh: Chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, sức khỏe. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín, chất lượng

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 trong bao lâu?

Những thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo liên thông tại Trường là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được Nhà Trường trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề và kỹ năng tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại với các giáo cụ trực quan phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu.

Bằng được cấp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo là bằng Cao đẳng Dược chính quy. Sinh viên có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn người học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân, nếu không thể sắp xếp thời gian để theo học các lớp chính khóa thì có thể đăng ký theo học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và hoàn thành đam mê, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm y dược của mình thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu bao gồm:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Bộ.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn