Không cần “ dao kéo” bạn vẫn có khuôn mặt thon gọn khi áp dụng cách sau

Khi mặt xuất hiện thêm một chút mỡ thừa, mỡ nọng cằm chị em cuống cuồng tìm cách làm mặt thon gọn để khuôn mặt thanh thoát hơn mà không cần tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngày 04/06/2017, 09:25:45   Tác giả :     Lượt xem: 352

Những bài tập đơn giản sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Bởi khi tập trong một thời gian ngắn từ gương mặt Oline sẽ trở thành khuôn mặt Vline thon gọn.

Để luyện tập cơ mặt thì đầu tiên bạn cần phải thực hiện động tác làm nóng. Đưa hàm ra phía trước, miệng hé ra vừa phải để tạo sự căng cơ. Sau đó dịch chuyển hàm dưới sang trái, rồi sang phải. Thực hiện từ 8-10 lần. Mỗi lần dịch chuyển phải làm chậm rãi, nhẹ nhàng.

Cách làm mặt thon gọn với chiếc muỗng

Đây là động tác tạo khẩu hình khi ăn bằng muỗng. Khi mở miệng hình chữ O, vừa phải để môi dưới chạm răng dưới. Nên giữ động tác này trong khoảng 5 giây rồi bặm cả hai môi vào nhau. Chú ý thực hiện động tác này từ 5 – 7 lần, thực hiện động tác này trong khoảng 5 giây và giữ căng cơ hàm của mặt.

Các động tác đơn giản khiến gương mặt thon gọn

Các động tác đơn giản khiến gương mặt thon gọn

Động tác lưỡi chạm mũi

Động tác này sẽ khiến vùng cằm và cơ mặt dưới nâng lên. Bạn chỉ cần dùng tay đặt dưới cằm để cố định phàn cằm, không nên để cằm dịch chuyển quá nhiều khi thực hiện. Rồi cố gắng cong lưỡi theo chiều lên đỉnh mũi (khi thực hiện không nhất thiết phải chạm đỉnh mũi, mà chỉ cần cong lưỡi lên hết cỡ để phần cằm dưới căng theo). Nên thực hiện động tác này 5 lần.

Tạo gương mặt trái xoan hoàn hảo, thanh thoát

Khi bị mỡ nọng cằm, rất khó để có được hình dáng mặt thon gọn V-line ngay lập tức. Thực hiện động tác sau sẽ giúp giảm phần nào mỡ và sở hữu gương mặt trái xoan.

Cách làm đẹp cho mặt đơn giản là thực hiện quay mặt sang một bên song song với vai. Đưa hàm ra phía trước, miệng hé vừa phải để tạo ra sự căng cơ. Lúc này cơ mặt căng và cơ cổ cũng sẽ bị tác động. Tiếp tục, quay mặt sang bên còn lại thực hiện lần lượt. Lặp lại động tác này trong khoảng 5 lần.

Động tác “ hôn” không gian

Bạn có thể thực hiện tưởng tượng rằng mình đang cố rướn người để hôn lên trời. Mắt hướng lên trên rồi chu mỏ, nhướn cổ cao, giữ trong 5 giây, thư giãn rồi lặp lại động tác này từ 5-7 lần.

Kiên trì thực hiện sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ

Kiên trì thực hiện sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ

Tuần hoàn

Đây là cách làm mặt thon gọn, chỉ cần nắm chặt tay thành 2 nắm đấm rồi đặt tay dưới cằm. Bắt đầu di chuyển hàm dưới hơi xuống trên nắm đấm của bạn, căng cơ tối đa. Khi các lực ép nên dần tăng tối đa thì giữ trong 3 giây. Sau đó thư giãn và lặp lại động tác này từ 5-7 lần.

Cười

Cười cũng là một trong những cách làm mặt thon gọn. Nghiến chặt răng và hé miệng vừa phải để cố gắng làm căng khóe miệng. Rồi đẩy lưỡi lên vòm miệng cho căng, từng bước thực hiện để tăng lực ép. Các động tác thực hiện nhẹ nhàng, giữ nhịp 5 giây để không bị mỏi miệng. Lặp lại các động tác này từ 5-8 lần.

Động tác phồng má

Hít hơi từ không khí để má phồng ra sau đó giữ chặt miệng, tạo lực phồng đến môi để căng cơ mặt. Để trong khoảng 5 giây,rồi thả ra thư giãn và lặp lại từ 5-6  lần.

Vậy là chỉ mất khoảng 15 phút để thực hiện các cách làm mặt thon gọn như trên bạn sẽ nhanh chóng xóa tan mỡ nọng cằm để có khuôn mặt ưng ý mà không cần dùng đến phẫu thuật thẩm mỹ. Kiên trì luyện tập sẽ cho hiệu quả như mong muốn.

Nguồn: ytevietnam.net.vn