Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cao hay thấp?

​​​​​​​Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, dễ dàng tìm được việc sau khi ra Trường.

Ngày 07/06/2017, 03:16:56   Tác giả :     Lượt xem: 1400

Liên thông Cao đẳng Dược đang trở thành xu thế, tuy nhiên, tiêu chí đặt ra khi theo học không chỉ là chất lượng đào tạo, môi trường học tập mà còn là mức học phí liên thông Cao đẳng Dược của Trường đó cao hay thấp?

Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Dược?

Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Dược?

Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Dược?

Với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học ngành Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung có thể nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng được hết các đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có phẩm chất đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt. Đối với các thí sinh liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược thì còn cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Theo đó, bất kỳ đối tượng nào, chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe là có thể đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên ngành Dược  thực hành bào chế thuốc

Sinh viên ngành Dược thực hành bào chế thuốc

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cao hay thấp?

Vấn đề học phí liên thông Cao đẳng Dược luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Ngành Dược là ngành đặc thù, do đó, sinh viên theo học ngành này cần phải được thực hành tay nghề và kỹ năng nghiệm kinh thực tế nên cần phải được trang bị nhiều giáo cụ trực quan và đồ thực hành thí nghiệm nên mức học phí cũng sẽ tăng cao hơn so với các trường khác.

Mặt khác, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp thì chỉ còn phải trả mức học phí liên thông Cao đẳng Dược vô cùng phù hợp, tiết kiệm.

Năm 2017,  mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 800.000/tháng. Ngoài ra, để hỗ trợ và động viên sinh viên, Nhà Trường còn có thêm rất nhiều chế độ như học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà...cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cao hay thấp?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cao hay thấp?

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược sau khi kết thúc chương trình đào tạo và có thể liên thông Đại học Y Dược ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT +  học bạ THPT có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược liên thông có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn