Dự kiến mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sẽ biến động ra sao? So với điểm chuẩn của các năm trước thì cao hay thấp?

Ngày 09/06/2017, 02:57:44   Tác giả :     Lượt xem: 2371

Các bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng thì ngoài việc tìm hiểu về môi trường đào tạo, chất lượng của Trường đó thì còn cần phải biết về mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào để định hướng tương lai của mình.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trước nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng của đông đảo giới trẻ, với mục tiêu tạo mọi điều kiện tốt nhất để thu hút sinh viên theo học, giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, hệ đào tạo chính quy với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Căn cứ vào đó, mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT, do vậy, nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường thì thí sinh chỉ cần cố gắng học tập, trau dồi kiến thức để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia một cách thành công và suôn sẻ nhất, với tấm bằng tốt nghiệp THPT, bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra điều kiện là thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT thì còn cần đảm bảo các tiêu chí phụ như: Phải đạt hạnh kiểm khá trở lên trong năm học lớp 12, thí sinh là người có lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì sẽ được Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THPT, miễn thi.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sinh viên ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với chất lượng đào tạo bài bản nhất thì chỉ phải chi trả mức học phí vô cùng phù hợp. Sau khi ra Trường sẽ đảm bảo đầy đủ các kiến thức, vững vàng chuyên môn và kỹ năng tay nghề cần thiết để đáp ứng được đòi hỏi của công việc sau khi ra Trường.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành mà Bộ đề ra.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng:

  • Đợt 1: Bắt đầu từ ngày 20/4/2017, đây cũng chính là mốc thời gian được áp dụng đối với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Đợt 2: Bắt đầu từ ngày 01/07/2017, đây chính là mốc thời gian được áp dụng đối với các thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 đòi hỏi thí sinh cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Điều dưỡng hiện đại hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Điều dưỡng hiện đại hướng tới sự hài lòng của người bệnh

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3x4 có ghi rõ thông tin người học sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong có thể nộp theo 2 cách là nộp trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn