Đoán tính cách con người qua đôi mắt cực kỳ chính xác

Các cụ vẫn có câu “ trông mặt mà bắt hình dong”  để ám chỉ rằng các điểm trên mặt cũng nói lên tính cách của con người, đôi mắt là điểm nhấn quan trọng.

Ngày 01/07/2017, 09:15:46   Tác giả :     Lượt xem: 150

Trong nhân tướng học, con người có thể đoán  tính cách của con người qua đôi mắt. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Đoán tính cách con người qua đôi mắt

Người sở hữu mắt một mí thường có xu hướng ít nói, sống nội tâm và hay chú ý đến tiểu tiết nhưng là người khá tỉ mỉ, chu đáo. Họ không bị quan, yếu đuối mà có nghị lực sống  mạnh mẽ, gan dạ, quyết tâm theo đuổi mục tiêu.

Mắt hai mí: Là những người trong tình nghĩa, biết cách đối nhân xử thế nhưng đôi khi sống hơi cảm tính, dễ thương người và dễ buồn phiền vì chuyện tình cảm. Họ là những người hấp tấp, vội vàng nhưng lại linh hoạt và thích nghi nhanh  với môi trường mới.

Đôi mắt to là những người cởi mở,

Đôi mắt to là những người cởi mở, linh hoạt

Hình dáng khóe mắt

Khóe mắt rủ xuống: chủ nhân là người có năng lực quan sát,nhạy bén và biết nhìn xa trông rộng . Những người này sẽ thích hợp và quân sư, phụ tá, tư vấn viên.

Khóe mắt hếch lên: Những người có khóe mắt hếch lên sẽ sở hữu óc tư duy nhạy bén, sáng suốt và thông minh. Họ giải quyết công việc nhanh, khôn khéo và dễ trở thành lãnh đạo. Nhưng họ cũng rất cao ngạo, tự kiêu và nghĩ mình xuất chúng hơn người.

Khóe mắt nhỏ, đuôi mắt hếch lên sẽ là hiện thân của những người đào hoa, đa tình, Nếu cười đôi mắt của họ nhắm tít tạo cảm giác gần gũi thân thiện dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện.

Mọi vấn đề của họ đều có thể giải quyết nhẹ nhàng, những người có khóe mắt nhỏ đều thích khám phá, trải nghiệm và có con mắt thẩm mỹ cao.

Đoán tính cách con người qua hình dáng đôi mắt

Mắt to, người mắt to thường có năng khiếu quan sát rất tốt, ham học hỏi và sống nhiệt tình, thích phiêu lưu. Nhưng họ hay mắc bệnh cả thèm chóng chán và dễ thay đổi.  Mắt to cũng thể hiện sự tinh nhanh, sống động, trong tình yêu, nhưng đây là những người đa tình và không chung thủy.Đây là một trong những nét quý tướng ở phụ nữ.

Mắt nhỏ là đặc điểm thường thấy ở những người sống kín đáo, thận trọng và rất ngại va chạm, không dễ bộc lộ cảm xúc của bản thân. Người mắt nhỏ thường có tính tình bảo thủ, không coi trọng ý kiến của người khác. Và dễ tạo cảm giác khó gần với người đối diện.

Những người mắt xếch thường cá tính, bảo thủ

Những người mắt xếch thường cá tính, bảo thủ

Mắt lá răm

Những người con mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền. Chứng tỏ mắt lá răm là tài sản đặc biệt mà cha mẹ ban tặng cho người sở hữu nó. Mắt lá răm có hơi nhỏ, đuôi mắt hơi xếch lên, thể hiện tính cách cân bằng, ôn nhu và cực kỳ sáng suốt.

Đàn ông sở hữu mắt lá răm sẽ là một người chồng đảm đang, tháo bát còn phụ nữ sẽ là một người vợ đảm đang, lo lắng chu toàn cho gia đình.

Mắt có tròng đen ít

Những người mắt có tròng đen ít, lòng trắng nhiều tính khí thất thường, tự xem mình là trung tâm nên rất kiêu căng, tự mãn. Họ là những người mưu mô, tính toán. Vì thế họ thường rơi vào trạng thái khó chịu, ghen ăn tức ở với những người xung quanh. Nhưng họ cũng rất sáng tạo và dám nghĩ, dám làm.

Mắt lồi

Người mắt lồi là những người cá tính, thích sự khẳng định cái tôi cá nhân, không ngại sự cạnh tranh đối đầu với những người khác.

Người này tính tình nóng nảy, hấp tấp, luôn muốn bày tỏ quan điểm cá nhân trước nhiều người.

Đôi mắt không chỉ là cửa sổ tâm hồn mà người ta thường đoán tính cách con người qua đôi mắt, bạn nên nắm được những bí quyết làm đẹp để tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

 Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì những người có tướng mắt không đẹp có thể tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt hoàn hảo hơn và thay đổi tướng mệnh.

Nguồn: ytevietnam.net.vn