Bỏ ra 15 phút buổi sáng cho bài tập thể dục giảm cân bạn sẽ không hối tiếc

Theo nghiên cứu khoa học, tập thể dục buổi sáng sẽ giúp đốt cháy chất béo nhanh gấp 3 lần các thời điểm khác trong ngày.

Ngày 06/06/2017, 04:05:28   Tác giả :     Lượt xem: 372

Mỗi buổi sáng bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút cho bài tập thể dục giảm cân dưới đây, sẽ giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, đốt cháy calo hơn trong suốt cả ngày.

Vào buổi chiều tập thể dục sẽ không mang lại hiệu quả bởi khi đó năng lượng cho cơ thể bị suy giảm.

Bài tập thể dục giảm cân chống đẩy

Bài tập này khá đơn giản, không mất nhiều thời gian của bạn. Cách thực hiện như sau:

Bài tập thể dục giảm cân chống đẩy ai cũng làm được

Bài tập thể dục giảm cân chống đẩy ai cũng làm được

Lưng để thẳng, 1 chân co lên chân kia chạm đất, để 2 tay thẳng rộng hơn vai

Bước 1: Khi hạ thấp mình xuống đất thì bạn sẽ hút vào. Dừng lại khuỷu tay của bạn sẽ tạo thành một góc 90 độ so với ngực của bạn. Nên giữ khuỷu tay gần với cơ thể.

Bước 2: Khi dùng cánh tay đẩu mình lên thì thở ra. Sức mạnh cho việc đẩy chủ yếu đến từ vai và ngực của bạn. Thực hiện 2 hiệp mỗi hiệp chống đẩy từ 10-12 cái

 Bài tập thể dục đứng lên ngồi xuống bằng 1 chân

Cách tập đứng lên ngồi xuống bằng một chân sẽ tăng sức mạnh của cơ đùi và cân bằng năng lượng dư thừa trong cơ thể. Cách giảm cân siêu tốc cho vòng 3, cho bạn 1 dáng mông thon gọn, săn chắc.

Bài tập thể dục giảm cân buổi sáng này rất thích hợp với chị em văn phòng ngồi 1 chỗ. Thao tác thực hiện đơn giản:

Bước 1: Đứng thẳng, đưa một chân lên phía trước và giữ nguyên, từ từ hạ thấp người xuống tối đa. Bạn nên để mông chạm xuống đất nhưng không nên để tay chạm sàn. Khi hạ hết mức thì hãy giữ nguyên cơ thể trong 2-3 giây  rồi dùng chân trụ đứng lên.

Bước 2: Bạn nên thực hiện 5-10 lần/chân/ hiệp. Nghỉ 1 phút và tiếp tục thực hiện lần thứ 2.

Khi bạn thường xuyên thực hiện động tác đơn giản này, sau 1 thời gian sẽ cảm thấy cân nặng có sự thay đổi rõ rệt. Đặc biệt là ở vòng eo và một số bộ phận khác như bắp tay, bắp chân săn chắc và khỏe mạnh hơn. Đây là bí quyết làm đẹp hiệu quả.

Mỗi sáng áp dụng bài tập thể dục giảm cân này cực kỳ hiệu quả

Mỗi sáng áp dụng bài tập thể dục giảm cân này cực kỳ hiệu quả

Bài tập nhảy dây giúp giảm cân toàn thân

Bài tập nhảy dây không còn xa lạ với chúng ta. Xét về lượng vận động thì nhảy dây liên tục trong 10 phút thì tương đương với chạy châm 30 phút hoặc nhảy khiêu vũ thể thao 20 phút.

Đây là bài tập thể dục giảm cân tiết kiệm thời gian mà tiêu hao nhiều năng lượng nhất. Nhảy dây chẳng những thúc đẩy tuần hoàn máu, bảo vệ tim, tăng dung tích sống của phổi mà còn tăng cường sức khỏe và giảm béo hữu hiệu.

Kiên trì thực hiện 3 bài tập thể dục buổi sáng trên, bạn chỉ mất khoảng 10-15 phút vẫn có hiệu quả giảm cân đáng kể. Ngoài ra tập thể dục buổi sáng sẽ giúp bạn khởi động ngày mới với tinh thần sảng khoái, tăng cường trí lực, làm việc hiệu quả hơn.

Kết hợp với những bài tập trên bạn nên duy trì một chế độ dinh dưỡng làm đẹp hợp lí, ăn uống lành mạnh, ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi để cung cấp vitamin dinh dưỡng cho cơ thể. Uống các loại detox để thải độc, thanh nhiệt, làm đẹp cả dáng lẫn da.

Nếu muốn giảm cân nhanh, giảm mỡ thừa trên cơ thể bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để thực hiện hút mỡ bằng công nghệ Lippo Plasma an toàn, nhanh chóng. Biện pháp đã được các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả. Mỡ thừa trên cơ thể sẽ được đào thải dưới sự tác động của năng lượng Plasma.

Nguồn: ytevietnam.net.vn