Áp dụng phương pháp bấm huyệt giảm béo cho vóc dáng thon gọn

Với các phương pháp bấm huyệt giảm béo sẽ giúp phụ nữ nhanh chóng có được vóc dáng thon gọn đồng thời đánh tan mỡ bụng hiệu quả hơn.

Ngày 12/08/2017, 06:21:53   Tác giả : Triệu Thu Hằng    Lượt xem: 131

Bấm huyệt giảm béo là cách kích thích vào một số vị trí huyệt đạo trên cơ thể  để giúp kiểm soát cơn đói giảm cảm giác thèm ăn và đánh tan mỡ bụng hiệu quả.

Bấm huyệt giảm béo ở Tai

Ở tai có vị trí huyệt đạo giúp cơ thể kiểm soát cảm giác thèm ăn cực hiệu quả, để tìm huyệt đạo này đưa ngón tay cái lên phần thịt dư ở chỗ vùng đeo khuyên tai. Sau đó cố định vị trị tìm được và thực hiện động tác đóng mở làm liên tục sẽ cảm nhận được một điểm xung quanh vùng cố định chuyển động. Khi đã tìm được đúng huyệt đạo đó ấn mạnh vào huyệt khoảng 3 phút mỗi ngày nên thực hiên 2 lần sẽ giúp phát huy hiệu quả giảm béo đánh tan mỡ bụng an toàn.

Phương pháp bấm huyệt giảm béo được nhiều chị em áp dụng

Phương pháp bấm huyệt giảm béo được nhiều chị em áp dụng

Các huyệt ở vị trí như tai, tay chân có tích tụ nhiều năng lượng nên việc kích thích vào đó sẽ có tác dụng lớn trong việc giảm cân. Đây cũng là bí quyết làm đẹp tự nhiên cho chị em giảm cân và mau chóng lấy lại vóc dáng cơ thể thon gọn săn chắc tự nhiên.

Bấm huyệt giảm béo ở Nhân trung

Nhân trung chính lá phần thịt lõm ở giữa mũi và môi nên rất dễ xác định. Chỉ cần nhấn mạnh vào vị trí đó trong khoảng từ 1-5 phút, mỗi ngày thực hiện 2 lần. Khi cảm thấy đói, căng thẳng lo lắng chỉ cần nhấn vào huyệt ở nhân trung sẽ giúp giảm cảm giác đói cũng như đỡ căng thẳng hơn.

Huyệt đạo ở Đầu gối

Nằm cách đầu gối khoảng 5cm trở xuống dưới hơi lệch ra phía ngoài cẳng chân có huyệt đạo giúp cải thiện hệ tiêu hóa khi ấn mạnh vào huyệt này. Không chỉ vậy khi nhấn vào huyệt đạo này cũng giúp chị em trị dứt điểm sự khó chịu khi đến kì kinh nguyệt cũng như các cơn đau bụng nói chung. Mỗi ngày nên sử dụng ngón trở nhấn vào huyệt khoảng 2 phút để duy trì sự ổn định của hệ tiêu hóa .

Bấm huyệt giảm béo ở Khuỷu tay

Cách xác định huyệt đạo ở khuỷa tay chỉ cần đặt ngang ngón tay cái dưới các nếp gấp bên trong lòng khuỷu tay khoảng 3cm sau đó ấn mạnh vào vị trí đó trong vòng một phút và nên thực hiện đều đặn mỗi ngày.

Khi kích thích vào điểm huyệt  này khiến cơ thể loại bỏ những nhiệt lượng hay độ ẩm dư thừa tích tụ.  Đồng thời còn giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất tăng cường các chức năng của ruột và ngăn cản sự tích nước trong cơ thể sẽ giúp cơ thể giảm cân nhanh chóng.

Bấm huyệt ở Mắt cá chân

Huyệt đạo này được nằm ở bên trong cẳng chân phía trên mắt cá chân khoảng 5cm. Sử dụng ngón tay nhấn vào vị trí lên một điểm này rồi từ từ thả ra sau đó lại tiếp tục nhấn mạnh và thả ra, thực hiện động tác này trong khoảng 1 phút mỗi ngày. Khi thực hiện phương pháp bấm huyệt giảm béo này sẽ giúp giữ gìn sức khỏe, kiểm soát được sự thèm ăn hạn chế lượng thức ăn đưa vào cơ thể sẽ giúp chị em giảm cân tốt hơn.

Sở hữu vóc dáng thon gọn nhờ bấm huyệt  giảm béo

Sở hữu vóc dáng thon gọn nhờ bấm huyệt  giảm béo

Ngoài việc thực hiện các cách bấm huyệt cũng cần có chế độ ăn uống hợp lí mỗi ngày nên tăng cường bổ sung các loại rau củ trái cây và hạn chế thực phẩm có chứa nhiều dầu mỡ, chiên xào.. . sẽ khó giảm cân hơn. Với những người phụ nữ đang mang thai không nên áp dụng cách này để tránh bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn