Nhìn thấu số phận Bác sĩ qua hình dáng vầng trán

Vầng trán trong nhân tướng học là dấu hiệu báo trước tương lai của chủ nhân cực chuẩn. Vậy làm thế nào để nhìn thấu số phận Bác sĩ qua hình dáng, đặc điểm vầng trán?

Ngày 21/08/2017, 08:05:32   Tác giả : Trang Minh    Lượt xem: 1756

Các bộ phận trên gương mặt con người sinh ra đều là tiếng nói của số phận và tương lai. Theo đó, trán chính là một bộ phận quan trọng đầu tiên mà người đối diện chú ý. Nơi đây thể hiện mưc độ thông minh, kiến thức và trí tuệ của chủ nhân. Vậy trán như thế nào thì được gọi là hình dáng trán được thừa hưởng phú quý?

Nhìn thấu số phận Bác sĩ qua hình dáng vầng trán

Nhìn thấu số phận Bác sĩ qua hình dáng vầng trán

Bác sĩ có trán nhật nguyệt thì sống rất công bằng

Các chuyên gia chuyên coi bói tử vi tướng số thì trán trong quan niệm của người Á Đông thì chia khuôn mặt thành ba phần: thượng đình, trung đình và hạ đình. Người ta gọi Thượng đình là khoảng từ chân tóc đến khoảng giữa hai đầu lông mày của chúng ta. Trong đó trán là bộ phận quan trọng nhất của thượng đình thể hiện nhiều điều về số phận. Nhất là khi chủ nhầ là một người ngành Y thì lại càng đúng.

Trán nhật nguyệt là kiểu trán để nói về những người làm việc vì công lý, sống công bằng, chính trực như Bao Thanh Thiên. Vầng trán này thể hiện người có khí chất về sự nghiệp nhưng đường tình duyên thì lận đận, khó khăn, khó lường trước được kết quả. Thêm nữa, số người có vầng trán nhật nguyệt rất hiếm.

Bác sĩ ở hữu vầng trán cao (trán Đế vương) có trí tuệ hoàn hảo

Tin tức y tế mới nhất cập nhật chia sẻ của thầy Phạm Tất Đạt, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ về người bác sĩ có vầng trán cao. Đây được gọi là trán đế vương nên hầu hết những người có trán kiểu này thường rất thông minh, trí tuệ hanh thông, phát triển về con đường học hành rất tốt. Chưa kể, vầng trán cao, rộng và nhô nhô hẳn tới đỉnh đầu thì thành đạt. Bác sĩ có trán này sẽ nhận được nhiều thành tựu. Còn trán cao trung bình hoặc trán có bề ngang hẹp là người giỏi về lĩnh vực tưởng tượng phong phú và sáng tạo. Cuộc sống của người có trán cao thường thông minh, giàu sang, phú quý nên không phải lo lắng nhiều.

Bác sĩ ở hữu vầng trán cao (trán Đế vương) có trí tuệ hoàn hảo

Bác sĩ ở hữu vầng trán cao (trán Đế vương) có trí tuệ hoàn hảo

Bác sĩ sở hữu trán được thừa hưởng phú quý

Các chuyên gia tướng học cũng nhận định bác sĩ có tướng thừa hưởng phú quý sẽ có được cuộc sống thành đạt không ai bằng. Tướng trán này sẽ có một phần giữa trán nổi lên 1 gò, thường là hình vuông, sáng sủa và nở nang. Nếu bạn có được tướng trán này thì bạn sẽ trở thành một người cực kỳ giàu có và thành công. Từ vầng trán này có thể nhìn thấu số phận của bác sĩ cực kỳ tốt đẹp về sau.

Người ngành Y có trán vuông (trán doanh nhân)

Nhắc đến tán của doanh nhân thì người ta thường nghĩ về trán hình vuông. Và người ngành Y có trán vuông cũng rất thực tế và thường thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Chưa kể, họ là chủ doanh nghiệp thành công trong tương lai mà còn có số đào hoa thiên bẩm khiến ai cũng ganh tỵ. Ngược lại, với những người làm Bác sĩ mà có trán thấp và hẹp thì trí tuệ kém thông minh, thiển cận, không thể nhìn xa trông rộng. Còn người có trán vuông, bề rộng thì tuổi thọ cao, sống yên ấm và vui vẻ trọn đời.

Bác sĩ có trán rộng thành công trong sự nghiệp vừa phải

Cuối cùng là vầng trán của một bác sĩ rộng thì là người dễ đạt thành công trong sự nghiệp nhưng chỉ ở mức độ thấp, không quá nổi bật. Còn người có trán rộng, thấp thì trí nhớ tốt, khả năng ghi nhận các sự kiện cụ thể rất nhanh nhưng khả năng phán đoán và óc phân tích không thực sự tốt. Hơn thế, phần dưới của trán với lông mày càng ngắn thì trí tưởng tượng càng bị hạn chế nhiều. Ngược lại, nếu khoảng cách quá rộng thì càng sống thiếu thực tế, thiên về mơ mộng hơn.

Bác sĩ có trán rộng thành công trong sự nghiệp vừa phải

Bác sĩ có trán rộng thành công trong sự nghiệp vừa phải

 

Trên đây là những hình dáng trán mà người nghề y có thể áp dụng để đoán biết sô phận của mình. Bên cạnh đó, nhân tướng học cũng chỉ ra một số đặc điểm khác như gò má….vv.

Trang Minh