Gái ngành Y tướng nào thì suốt đời lận đận đường chồng con?

Gái ngành y dẫu có thông minh, giỏi giang mạnh mẽ đến đâu thì cũng là một người phụ nữ và họ sẽ phải lận đận cả đời vì chồng con nếu vướng phải tướng xấu.

Ngày 23/05/2017, 12:16:29   Tác giả : Trang Minh    Lượt xem: 7488

Nhân tướng học đã chỉ ra rằng dựa vào một số đặc điểm trên cơ thể mà các chuyên gia am hiểu tài liệu tử vi tướng số có thể nhận định được người con gái ngành Y có thể khổ về đường chồng con hay không. Cụ thể với các đặc điểm nhân tướng sau:

Gái ngành Y tướng nào thì suốt đời lận đận đường chồng con?

Gái ngành Y tướng nào thì suốt đời lận đận đường chồng con?

Gái ngành Y có mũi hếch lên trên thường lụy tình

Trong các đặc điểm nhân tướng chứng tỏ một người con gái khổ vì chồng con hay không thì phải kể đến đặc điểm mũi hếch lên trên. Bởi vì nếu cô ấy có đặc điểm này thì cô ấy là người làm việc theo cảm xúc và khó có thể cân bằng giữa lý trí và tình cảm, cô ấy thường khó kiểm soát được cảm xúc của mình hợp với hoàn cảnh. Chính vì thế dù có là gái ngành y mạnh mẽ giỏi chịu đựng đến đâu mà có tướng này thì cũng khó có thể bỏ đi cái tôi của mình. Đây được xem như bệnh chuyên khoa của các cô gái rồi.

Bên cạnh đó, đường tình duyên của cô gái có tướng này cũng không được thuận lợi, cô ấy khá quyết đoán nhưng lụy tình, vì chồng con mà cực khổ nhưng rất buồn là thường gặp chồng đào hoa nên cuộc đời khá truân chuyên vấn vả.

Tóc khô xơ, kém mượt mà thường cố chấp trong tình yêu

Nếu bạn có tướng này thì nên thay đổi vì đây là một dấu hiệu chứng tỏ đường tình duyên của bạn sẽ không được thuận lợi và suôn sẻ như ý có thể sẽ gặp nhiều trắc trở và khó khăn. Mái tóc trong nhân tướng học không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà còn là dấu hiệu chứng tỏ cuộc sống vợ chống có bền lâu và gắn bó hay không.

Tóc khô xơ, kém mượt mà thường cố chấp trong tình yêu

Tóc khô xơ, kém mượt mà thường cố chấp trong tình yêu

Vì thế, mái tóc kém đẹp sẽ thể hiện rằng bạn sẽ cố chấp trong chuyện tình cảm và không nghe lời bất kỳ ai mà chỉ giữ quan điểm của bản thân mình.

Hai mắt không cân xứng về kích thước lo chồng con

Đôi mắt đều chứng tỏ công việc lẫn cuộc sống thuận lợi, ngược lại nếu cửa sổ của tâm hồn, mất cân đối về kích thước thì chứng tỏ họ có một số vấn đề cần khắc phục.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm họ là người khá yêu cầu cao ở người kia, vì họ yêu thật lòng nên cần một người tương xứng. Vậy nên, gái ngành Y mà có đặc điểm này thì lấy chồng càng muộn hơn. Việc kết hôn của họ cũng cần sự lựa chọn kỹ càng và cẩn thận hơn những người khác. Cụ thể với một cô bạn tôi hiện đang làm cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cũng có đặc điểm này thì là người khá chu đáo, làm việc đến nơi đến chốn và luôn khiến người khác yên tâm.

Đặc biệt, khi lấy chồng sinh con, các cô gái có đặc điểm này khá nghiêm khắc với con nhưng con thì lại khá hiếu động nên lúc nào cũng cảm thấy không yên tâm. Dù có giỏi giang và giàu có thì cô ấy cũng luôn là người hay nghĩ và thường xuyên lo xa.

Phụ nữ có vành tai to và tướng chân mày thưa, nhạt tính cách thất thường

Một đặc điểm mà tôi đã từng nhìn thấy ở những người làm việc trong lĩnh vực y tế Việt Nam nữa là có vành tay to thì tính cách thay đổi thất thường và làm cho người đối diện cảm thấy vô cùng khó chịu. Phụ nữ ngành Y kiểu này lại gặp đàn ông lăng nhăng nên lúc nào cũng bất ổn và không tự tin, không xác định được tình cảm của mình thực sự như thế nào.

Phụ nữ vành tai to thì tính khí thất thường khó chiều

Phụ nữ vành tai to thì tính khí thất thường khó chiều

Còn bên cạnh đó, chân mày thưa thì họ lại là người có đường tình duyên không được thuận lợi và gặp nhiều trắc trở hơn những cô gái có chân mày rõ nét và rõ ràng.

Trang Minh – ytevietnam.net.vn