Trai ngành Y thuộc cung nào thì chiều vợ thương con hết mực?

Chu đáo, cẩn thận, trách nhiệm và luôn tận tâm chính là những từ mà các chuyên gia chiêm tinh học dùng để nói về những chàng trai ngành Y thuộc cung hoàng đạo dưới đây.

Ngày 01/06/2017, 01:29:52   Tác giả : Trang Minh    Lượt xem: 3152

Dựa vào kinh nghiệm cũng như những tài liệu tử vi tướng số mà người ta nhận định rằng những chàng trai sinh vào những tháng có bản mệnh “vượng thê ích tử” sẽ là người đàn ông thương yêu, cưng chiều vợ con hết mực, nhất là điều này lại càng đúng với những chàng trai y khoa mạnh mẽ và bản lĩnh.

Trai ngành Y thuộc cung nào thì yêu chiều vợ thương con hết mực

Trai ngành Y thuộc cung nào thì yêu chiều vợ thương con hết mực

Trai ngành Y cung Bạch Dương nam tính đúng mực

Nếu bạn đang cần một chàng trai để nương nhờ và dựa dẫm để vượt qua sóng gió cuộc đời thì bạn nên chọn một chàng bác sĩ cung Bạch Dương. Bởi bản tính và tính cách của chàng ấy rất nam tính và mạnh mẽ, chẳng cần bạn phải yêu cầu thì chàng ta cũng sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của bạn, đứng ra bảo vệ bạn trước khó khăn và hiểm nguy. Vì thế mà không ngạc nhiên khi chàng bạn thân của tôi, một sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội trở thành hót boy của trường và luôn là tâm điểm của cả khoa. Đặc biệt kể cả khi lấy vợ thì anh bạn tôi vẫn là tấm gương của một người đàn ông hoàn hảo, chiều vợ, thương con và chu đáo.

Đặc biệt, chiêm tinh học đã chỉ rõ rằng người đàn ông cung Bạch Dương luôn hướng về một bầu trời tự do của riêng mình, ghét sự quản lý nhưng lại biết cách kiềm chế cảm xúc nóng giận rất giỏi. Bởi thế mà họ luôn biết cách lấy lòng người phụ nữ của mình, chỉ bằng vài câu nịnh họ có thể làm không khí gia đình trở nên vui vẻ ngay được.

Cung Cự Giải làm bác sĩ luôn chu toàn với người thân

Nếu như bạn đang có một anh người yêu làm nghề y mà cung Cự Giải thì hãy nhanh chóng cưới anh ấy làm chồng đi vì bạn sẽ có được một người đàn ông vô cùng hoàn hảo của cuộc đời mình. Đây cũng là nhận xét của mọi người khi nói về một bác sĩ đã điều trị bệnh cho bố tôi.

Cung Cự Giải làm bác sĩ luôn chu toàn với người thân

Cung Cự Giải làm bác sĩ luôn chu toàn với người thân

Khi đó, tôi đang là một sinh viên đại học y dược năm 2, nghe tin bố bị tai biến mà không thể giúp gì. Rất may gặp được vị bác sĩ vừa tốt tính vừa chu đáo đã cứu sống bố tôi và sau này trở thành bố vợ của anh. Chúng tôi yêu nhau và bên nhau nhưng chưa một lần to tiếng, anh là người đàn ông dịu dàng, tỉ mỉ và biết quan tâm đến vợ con. Và có lẽ vì thế mà dù tôi có vụng về đến đâu thì anh vẫn luôn bỏ qua, yêu chiều và quan tâm tôi như ngày đầu chúng tôi yêu nhau. Nhất là nghề bác sĩ lại càng khiến anh trở thành điểm tựa và niềm tự hào của gia đình tôi.

Cung Kim Ngưu cưng chiều bạn gái vừa phải

Cũng là một trong những chàng trai luôn yêu chiều vợ con mà người ta thường thấy thì có thể thấy chàng trai Kim Ngưu rất hợp. Chàng ấy sẽ chiều chuộng bạn gái, nhưng không nịnh hư mà chỉ ở mức độ vừa phải. Đặc biệt là các chàng Kim Ngưu làm trong lĩnh vực y tế Việt Nam lại càng là mẫu người đàn ông để chiều người yêu trong phạm vi vừa phải để cuộc sống gia đình hạnh phúc và vui vẻ.

Những lúc Kim Ngưu cảm thấy đó là điều không hợp lý hay quá đáng thì đột nhiên lại cãi nhau to. Kim Ngưu vốn ít được ai chiều mình, họ lớn lên trong môi trường khắc nghiệt nên cũng quen với việc đó.

Cung Thiên Bình làm ngành y biết cách chiều lòng vợ

Bản tính của người đàn ông cung Thiên Bình thì tính cách rất tỉ mỉ, rất biết chăm sóc và yêu chiều phái nữ đặc biệt là người mà họ yêu thương. Sự yêu chiều ấy vô bờ bến hợp với yêu cầu của họ. Đây cũng là trường hợp mà 1 giảng viên của Trung cấp Y Dược được ca ngợi là soái ca khi yêu chiều và chăm chút cho vợ con từng chút.

Trên đây là những cung hoàng đạo của chàng trai ngành Y được mệnh danh là yêu chiều vợ con hết mực mà bất kỳ cô nàng nào đều muốn cưới làm chồng.

Trang Minh – Ytevietnam.net.vn