Đọc vị điểm yếu lớn nhất của Bác sĩ thuộc 8 cung hoàng đạo

Theo nghiên cứu của chuyên gia chiêm tinh học thì mỗi cung hoàng đạo luôn có một điểm yếu đặc trưng, kể cả người thông minh và giỏi giang như Bác sĩ cũng không ngoại lệ.

Ngày 11/06/2017, 02:37:21   Tác giả : Trang Minh    Lượt xem: 2488

Đọc vị điểm yếu lớn nhất của Bác sĩ thuộc 8 cung hoàng đạo

Đọc vị điểm yếu lớn nhất của Bác sĩ thuộc 8 cung hoàng đạo

Theo đó, nếu khắc phục được nhược điểm lớn nhất này thì người thầy thuốc sẽ tránh được tai nạn nghề nghiệp và những bất trắc nguy hiểm khi hành nghề chữa bệnh cứu người vốn lúc nào cũng nên thận trọng từ lời nói đến hành động.

Bác sĩ cung Bạch Dương và Song Tử thường lo chuyện bao đồng

 Tính cách của cặp đôi Bạch Dương và Song Tử thể hiện họ là những người thích lo chuyện của người khác, thậm chí chuyện đó chả liên quan gì đến họ. Theo tử vi tướng số năm 2017 và những chuyên gia am hiểu về cung hoàng đạo thì hai cung hoàng đạo này thường chọn công việc phục vụ cộng đồng như giáo viên, ca sĩ, bác sĩ…họ thường thích sống và làm việc theo nguyên tắc, đặc biệt là sống có tình có nghĩa, chính nghĩa luôn là tiêu chuẩn để học cố gắng. Người thuộc 2 cung này đi ra đường mà gặp chuyện bất công thì không bao giờ đứng ngoài cuộc mà sẽ tham gia để lấy lại công bằng cho kẻ yếu thế hơn. Họ luôn là tấm gương để mọi người ca ngợi thì “thấy chuyện bất bình chẳng tha”.

Nhưng theo chia sẻ của một giảng viên đang giảng dạy tại Phòng tuyển sinh Trung cấp Y Dược thì nguyên nhân khiến cho người cung Song Tử hay bị gán cho cái danh "lo chuyện bao đồng" lại không giống những chú cừu vì họ chỉ quan tâm đến những điều họ quan tâm. Còn chuyện bên ngoài thì họ tò mò, thích khám phá những điều mới mẻ từ bên ngoài. Có thể thấy rằng nếu như bạn là một thầy thuốc cung này thì nên cẩn trọng tránh tham gia vào những việc không ảnh hưởng đến bản thân tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng.

Kim Ngưu và Bò Cạp làm nghề Y rất dễ bị cám dỗ

Câu chuyện về chiếc phong bì cũng đã là đề tài bàn tán của dư luận trong suốt thời gian qua nhưng bạn có biết rằng ai sẽ là nạn nhân phổ biến và nhiều nhất mà bạn chưa thể hình dung ra. Đó chính là cung Kim Ngưu và Bọ Cạp vì bản tính của họ rất dễ bị cám dỗ. Chuyên gia thiên văn học đã từng xem cho một bác sĩ cũng là một thầy thuốc ngành Y học cổ truyền thích nghiên cứu về các vì sao thì điểm yếu lớn nhất của 2 cung hoàng đạo chính là dễ bị tác động từ ngoại cảnh, đam mê những thứ phù du xa xỉ như tiền bạc, cái đẹp, danh vọng. người làm nghề Y mà cung này thì sẽ dễ lao vào vòng lao lý vì bị lợi dụng hay có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Cung Kim Ngưu và Bọ Cạp rất dễ bị cám dỗ vì vật chất 

Cung Kim Ngưu và Bọ Cạp rất dễ bị cám dỗ vì vật chất 

Nếu là bạn thì nên cẩn trọng trước khi quá muộn, nên cứng rắn, bản lĩnh và xem đạo đức nghề Y là trên hết.

Thầy thuốc thuộc cung Cự Giải và Song Ngư sống quá lương thiện

 Đôi khi trong cuộc sống quá lương thiện, quá tốt với tất cả mọi người cũng là một cái tội. Đặc biệt khi bạn đặt niềm tin của mình vào những điều không xứng đáng, vào những người chỉ biết lợi dụng như bác sĩ đối xử tốt với bệnh nhân nhưng cuối cùng họ lại quay sang chỉ trích ân nhân của mình. Đó chính là câu chuyện hay gặp ở thầy thuốc cung Cự Giải và Song Ngư.

Chuyện nghề Y cũng đã biết bao câu chuyện bác sĩ, cán bộ y tế sống rất tốt với bệnh nhân và người bệnh nhưng cuối cùng nhận lại là sự vô ơn.

Nhân Mã và Sư Tử tỏ ra lạnh lùng nhưng dễ tin người khác nói

Đặc điểm lớn nhất mà hai cung Nhân Mã và Sư Tử phải khắc phục là việc tin vào lời người khác quá nhiều. Dù họ thông minh, nhanh nhảu thì họ cũng rất dễ gặp vấn đề khó khăn trong việc thăng tiến vì dễ bị lợi dụng.

Đặc biệt với người cán bộ làm trong lĩnh vực y tế Việt Nam thì nên cẩn trọng vì bạn có thể gặp tai họa bất kỳ lúc nào thì thói quen tin người, sống tình cảm và tự đẩy bản thân vào những rắc rối.

Trang Minh