Nữ bác sĩ tuổi nào sẽ soán ngôi con giáp chung tình nhất?

Tình yêu là tiếng gọi của con tim đôi khi không cần lý trí và nghĩ suy, đặc biệt với cô nàng thuộc con giáp dễ vướng lưới tình và thị phi thuộc về tình cảm.

Ngày 20/05/2017, 09:28:29   Tác giả : Trang Minh    Lượt xem: 3647

3 con giáp Y Dược sẽ gặp vận giàu to trong 3 năm tới

Nhân tướng học cho rằng nếu cô gái nào thuộc con giáp dễ gặp rắc rối khi yêu đương thì khó mà tránh tình duyên lận đận, muộn chồng, muộn con thậm chí đường nhân duyên đứt đoạn, khó vuông tròn.

Nữ bác sĩ tuổi nào thì khổ trước sướng sau

Nữ bác sĩ tuổi nào thì khổ trước sướng sau

Tuổi Mùi dễ vướng vào sự lưới tình

Bản tính của những cô nàng tuổi Mùi lúc nào cũng khiến các chàng trai dù có lạnh lùng, mẫn cán đến đâu cũng phải mềm lòng. Đây chắc chắn là những cô nàng vui vẻ, hay nói, hay cười, thẳng thắn lạc quan với cuộc đời nên lúc nào cũng nhận được sự may mắn từ đấng tối cao. Tôi cũng đã từng quen một cô bé sinh năm 1991, đúng tuổi Tân Mùi, xinh đẹp, giỏi giang đang làm giảng viên tại Cao đẳng Dược Hà Nội có tính cách rất thân thiện, thông minh và luôn biết cách hớp hồn các chàng trai như tôi. Vậy nhưng, cô ấy lại có một mối tình khá rối ren và không nhận được sự ưng thuận từ hai bên gia đình. Tình yêu của cô nàng dễ khiến cô đau khổ, mất mát nhiều, cô vì yêu có thể đánh đổi quá nhiều thứ trên đời, duy chỉ có cái nghề Y cao quý thì cô vẫn luôn theo. Giờ đây cô đã lập gia đình và hạnh phúc với sự lựa chọn kiên quyết của mình, lưới tình đã ôm trọn lấy cô và chàng trai kém cô đến 4 tuổi ấy.

Theo quan điểm của nhân tướng học thì con gái tuổi này dù có làm nghề y đi chăng nữa thì chỉ vì quá đắm chìm, cuồng si và tôn thờ tình yêu nên trong cảm giác hạnh phúc thăng hoa mà khó có thể thoát khỏi lưới tình nhân gian. Yêu và tình yêu với cô nàng này không chỉ là giây phút lạc nhịp của con tim, là lúc tỉnh táo nhất cũng chẳng thể đưa mình khỏi tình yêu ấy. Với nàng, yêu là được chết cho tình yêu ấy, quan điểm “thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm”. Gái ngành Y tuổi Dê luôn thể hiện là người con gái chung thủy, hết lòng hết dạ với bất kỳ chàng trai nào. Hãy cứ yêu và trân trọng những cô nàng như thế, các chàng trai nhé! Tâm sự sinh viên ngành Y tuổi này về tình yêu còn nhiều hơn cả chuyện học hành, thi cử hay cuộc sống bên ngoài.

Gái ngành Y tuổi Mùi dễ nằm gọn trong lưới tình

Gái ngành Y tuổi Mùi dễ nằm gọn trong lưới tình

Gái Y tuổi Mão chung tình số 1 trong 12 con giáp

Nếu như người ta nhận xét con gái tuổi Mão dịu dàng, nhẹ nhàng, nữ tính nhất thì đúng nhưng chưa đủ, cô ấy còn là con giáp nữ chung tình nhất trong 12 con giáp. Xét về phương diện nào thì khi cô bạn tôi hiện đang là sinh viên từ một Y Dược cũng được nhà nhân tướng học nhận định là một cô nàng chung tình, đã yêu thì chỉ yêu một người, vì nửa kia mà có thể quên đi bản thân mình. Và có lẽ chính vì thế mà cô ấy có thể yêu và theo đuổi được cái nghề vì người hơn vì mình, cho đi mà chẳng cần nhận lại, cô ấy đối với bệnh nhân của mình cũng đơn giản và rộng lượng như với người đàn ông của riêng mình, chẳng cần cầu kỳ, kiêu sa, chẳng cần phải hình thức màu mè, chỉ cần thật lòng yêu thương là đủ. Bởi sinh viên Đại học Y Dược đi chăng nữa thì chỉ cần tìm người đàn ông ấy tốt khó quá nên khi đã tìm thấy cô ấy sẽ không bao giờ buông, dù đôi lúc có đau khổ chạnh lòng vì người yêu vô tâm thì rồi nàng tuổi Mão vì tốt bụng, vì quá yêu thương, vì đã yêu thì sẽ yêu một đời nên nữ bác sĩ của tôi vẫn chỉ yêu anh ấy dù hai người đã chia tay hơn 3 năm rồi.

Nữ tuổi Ngọ ham tự do và sợ bị tổn thương khi yêu

Ngọ tức là những chú ngựa bất kham, thích tự do, đi đây đi đó, thích thám hiểm một cuộc sống mới nhiều thay đổi và những thử thách trong cuộc sống luôn là bàn đạp để họ vững bước tiến về phía trước. Đây cũng là nhận định của một chuyên gia tướng số về những người đang làm việc trong lĩnh vực y tế Việt Nam tuổi này thường thành công và gặp nhiều may mắn hơn các con giáp khác. Tính cách của họ là mạnh mẽ, tự lập, thích bay nhảy nhưng nhược điểm cũng là ham vui. Nếu bạn đã từng quen biết hay làm bạn với những cô nàng ngành Y mà tuổi này thì bạn mới thấy được sự lạnh lùng của cô ấy ở bên ngoài chẳng thể che đậy được tình cảm sâu đậm, yếu đuối và mong manh bên trong. Theo tài liệu tử vi tướng số mới nhất thì gái tuổi Ngọ dễ vướng vào lưới tình vì bản tính sợ tổn thương, sợ yêu phải người không thể giúp mình mạnh mẽ hơn trong tình yêu.

Trang Minh – ytevietnam.net.vn