Bác sĩ có nét tướng thay đổi thế nào thì dễ gặp tai nạn nghề nghiệp?

Vận mệnh của con người luôn bất biến, luôn thay đổi theo từng thời kỳ, theo đó nếu bác sĩ có nét tướng thay đổi thì dự báo điềm gở sắp đến trong tương lai gần.

Ngày 23/05/2017, 10:02:03   Tác giả : Trang Minh    Lượt xem: 4450

Các nhà nhân tướng học cho rằng nếu những người làm nghề Y liên quan trực tiếp đến vận mệnh con người mà có nét tướng mặt thay đổi thì chứng tỏ có điềm báo về tương lai sắp đến. Trong đó, có những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ họ rất dễ “thanh bại danh liệt”nếu không cẩn thận.

Bác sĩ có nét tướng thay đổi thế nào thì dễ gặp tai nạn nghề nghiệp?

Bác sĩ có nét tướng thay đổi thế nào thì dễ gặp tai nạn nghề nghiệp?

Vùng trán gần mép tóc có sẹo hoặc màu da tối hơn

Vùng trán đối với con người không phải chỉ là dấu hiệu thể hiện về trí thông minh, tri thức và óc tư duy của chủ nhân mà còn thể hiện sự thay đổi vận mệnh cực chuẩn trong tương lai không xa, Điều này cũng được các nhà nhân tướng học khẳng định có thật khi thầy tướng số xem cho một bác sĩ hiện cũng đang làm giảng viên cho một trường Cao đẳng Y Dược trên địa bàn thủ đô. Thầy phán rằng khi vùng trán gần mép tóc có màu tối dần thì cũng là lúc bạn cần cân nhắc thay đổi chế độ làm việc và nghỉ ngơi để tránh phát sinh mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Bạn còn kể, nếu bác sĩ có tướng này thì dễ mất tập trung, tinh thần suy giảm và dễ có mâu thuẫn với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Vì thế nếu những người làm nghề Y mà có đặc điểm này thì càng phải cẩn thận nếu không sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề. Vì theo quan điểm của các chuyên gia về tử vi tướng số con người thì sự thay đổi nét tướng có ảnh hưởng quan trọng đến với sự nghiệp của bạn. Để khắc phục bạn nên chú ý nên thoải mái, đi du lịch và cân bằng lại cuộc sống của mình.

Lông mày đột nhiên có điểm lõm hoặc vết bớt xuất hiện

Nhân tướng học cực kỳ coi trọng điểm khác biệt trên tướng mặt của cơ thể con người bởi chỉ cần một nét thay đổi cũng đã khiến cho cuộc đời bạn có một ngã rẽ mới. Cụ thể nếu bạn thấy lông mày có vết lõm hay vết bớt xuất hiện thì chứng tỏ công việc của bạn đang gặp nhiều vấn đề, áp lực và mệt mỏi. Nhất là với nghề thầy thuốc vốn đã căng thẳng và mệt mỏi thì càng nên cẩn thận. Nếu bạn có đặc điểm thay đổi như trên thì nên cảnh giác trước rủi ro về sức khỏe hoặc tai nạn nghề nghiệp trong nghề chữa bệnh cứu người hay bất kỳ công việc gì liên quan đến tin tức y tế mới nhất.

Lông mày đột nhiên có điểm lõm hoặc vết bớt xuất hiện

Lông mày đột nhiên có điểm lõm hoặc vết bớt xuất hiện

Lông mày đột nhiên hướng chếch lên dễ gặp xung đột

Bên cạnh đặc điểm trên thì bạn có thể nhận thấy lông mày đang có hướng chếch lên cao thì nhận thấy mối quan hệ của người thân trong gia đình, đồng nghiệp và bạn bè dễ gặp xung đột hay các vấn đề khó giải quyết. Ở thời điểm này bạn là một người có tính cách khá bảo thủ và không nghe lời ý kiến của người khác. Nhân tướng học chứng minh lông mày có hướng này thì cần cẩn thận nếu không sẽ gặp tai nạn nghề nghiệp.

Khoảng giữa lông mày đột nhiên xanh xám hoặc đen xạm lại

Các chuyên gia về tướng số và tử vi thì nếu bác sĩ có tướng như trên thì sẽ có điềm báo bị tiểu nhân hãm hại, công việc sẽ có nhiều khó khăn, trắc trở chứ không được thuận lợi. Đặc biệt theo lời kể của một bác sĩ y cổ truyền am hiều về đặc điểm này thì chứng tỏ năng suất công việc bị giảm đi, công sức khó được lãnh đạo ghi nhận nên đường công danh sự nghiệp khó được thành công đến mức độ nhất định.

Khoảng giữa lông mày đột nhiên xanh xám hoặc đen xạm lại

Khoảng giữa lông mày đột nhiên xanh xám hoặc đen xạm lại

Đuôi mắt xuất hiện vết lang hoặc lấm chấm nhỏ

Đặc điểm tiếp theo mà bạn nhận thấy thể hiện sự thay đổi của tướng số và vận mệnh cụ thể là đuôi mắt đột nhiên có vết lang, dấu chấm nhỏ. Dấu hiệu này thể hiện bạn là một người phải trân trọng những mối quan hệ cụ thể hiện tại như với người thân và đồng nghiệp của mình, đặc biệt là đối với người khác giới. Khi nghe chuyện nghề y của một bạn nữ có chồng làm nghề bác sĩ có đặc điểm này chứng minh rằng chồng cô ấy sẽ có thể đạt được vấn đề khó khăn về công việc và có thể gặp nhiều vấn đề. Họ sẽ gặp phiền toái về tài chính và tiền bạc khá nghiêm trọng.

Mũi có sẹo nhỏ và có mụn sưng đỏ

Không phải là bệnh chuyên khoa mà việc tự nhiên mũi có mụn sưng đỏ thì chứng tỏ bạn sẽ mất lộc trong thời gian tới. Tài lộc của bạn sẽ gặp vấn đề khó khăn mà không dễ giải quyết. Mọi nỗ lực của một bác sĩ khi tham gia chữa bệnh người bệnh có thể sẽ đổ sông đổ bể thậm chí ảnh hưởng không nhỏ đến đường tài lộc.

Vậy nên nếu bạn nhận thấy có nét tướng như trên xuất hiện trên cơ thể thì nên hết sức đề phòng, tránh hiểm họa có thể xảy ra.

Trang Minh – Ytevietnam.net.vn