Bác sĩ tuổi Tý cứ sau 30 tuổi thì sẽ đổi đời, từ nghèo khó thành giàu sang?

Nghề Y vốn bạc bẽo, vất vả, hi sinh nhưng thành công thì không phải ai cũng may mắn có được, nhất là với tuổi Tý thì cứ sau 30 tuổi thì mới được đổi đời.

Ngày 30/06/2017, 09:28:35   Tác giả : Trang Minh    Lượt xem: 1033

Thực tế đã chứng minh Y nghiệp thời nào cũng vậy bác sĩ chữa bệnh cứu người nhưng họ chỉ giàu khi biết nắm bắt cơ hội và có nền tảng. Bác sĩ giỏi chưa hẳn đã giàu và càng giỏi thì không phải sẽ càng giàu. Tuy nhiên, theo chuyên gia nhân tướng học thì thật trùng hợp cứ sau 30 tuổi thì người tuổi Tý lại càng giàu.Vì sao thế?

Bác sĩ tuổi Tý cứ sau 30 tuổi thì sẽ đổi đời, từ nghèo khó thành giàu sang?

Bác sĩ tuổi Tý cứ sau 30 tuổi thì sẽ đổi đời, từ nghèo khó thành giàu sang?

Tuổi Dần làm nghề Y sau 30 tuổi sẽ đổi đời từ nghèo sang giàu

Tin tức y tế mới nhất ghi nhận các bác sĩ tuổi Dần khá nóng nảy và thẳng thắn. Đây là lời khẳng định của các chuyên gia về tử vi tướng số và nhân tướng bởi vì tướng khí và vận số của người tuổi Dần đến khá chậm. Đặc biệt với nghề Y vốn đã lận đận, long đong và phải mất nhiều thời gian học thì càng được đánh giá là cao số và thường thành công muộn hơn các con giáp khác một vài năm. Họ là người có nhiều cơ hội thành đạt nhưng không phải lúc cũng biết nắm bắt, phải đến năm sau 30 tuổi họ mới chín chắn và biết cách tận dụng cơ hội để thành công. Một số vụ tai biến y khoa xảy ra gần đây liên quan khá nhiều đến các bác sĩ tuổi Dần còn khá trẻ.

Nhìn chung, nhận xét về tuổi Dần thì họ đềukhá mạnh mẽ, họ sẽ đạt được nhiều thành công vượt qua nhiều trắc trở, khó khăn, họ lúc nào cũng cố gắng, phấn đấu và nhiệt tình, hoài bão nhưng tính cách này lại không phù hợp lắm với nghề Y. Thế nên khi làm nghề nhạy cảm và có thể mắc sai sót bất kỳ lúc nào như nghề chữa bệnh cứu người thì tuyệt đối không nên để cái tôi quá lớn mà nên bình tĩnh, chu đáo hơn thì mới tránh được thị phi. Bởi thế sau năm 30 tuổi họ mới có sự thăng hoa về sự nghiệp.

Bác sĩ tuổi Tý thành đạt khi đủ từ 29 đến 31 tuổi

Tâm sự nghề Y đã ghi nhận không ít những chia sẻ của những bác sĩ dù đã lớn tuổi, rất giỏi chuyên môn và luôn cần cù chăm chỉ nhưng chỉ vì cầm tinh con chuột mà mãi đến tuổi trng niên mới được đổi vận từ nghèo khổ sang giàu sang. Tuổi này trong 12 con giáp vốn có số mệnh cực quý, giàu sang, may mắn nên không lạ khi họ làm nghề Y hay bất kỳ làm gì cũng được may mắn. Nhân tướng học nhận định người tuổi này sẽ gặp dữ hóa lành nên đánh giá có số mệnh giàu sang hơn người. Người làm nghề y tuổi tý hầu hết đều tiền tiêu không hết, có đường công danh trọng vọng hơn người. Sau 30 tuổi, họ sẽ đạt được thành công thực sự trong nghề.

Bác sĩ tuổi Tý thành đạt từ đủ 29 đến 31 tuổi

Bác sĩ tuổi Tý thành đạt từ đủ 29 đến 31 tuổi

Khi xem cho một bác sĩ sản khoa, hiện đang làm giảng viên cho một trường Đại học Y Dược tuổi Giáp Tý, sinh năm 1984 thì chuyên gia nhân tướng cho rằng: sau khi học xong chị không nên đi làm ngay mà nên đi học thêm, đây là điều kiện tốt nhất để nâng cao chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm trong nghề thì mới có thể thành tài. Chính vì thế mà cô ấy đã thành đạt từ tuổi 29 đến 31 tuổi. Đặc biệt đến tuổi 40 sự nghiệp của bác sĩ tuổi Tý càng thăng hoa và đạt được nhiều thành tựu hơn cả.

Làm nghề Y tuổi Tuất cần nhiều thời gian tạo mối quan hệ

Cũng tương tự như tuổi Dần và tuổi Tý thì tuổi Tuất cũng là một trong những con giáp ngành Y giàu muộn, khó trưởng thành. Chính vì thế mà họ thường khó giàu ở thời thiếu niên hay tiền vận vì họ có bản tính không biết tạo mối quan hệ, thông minh nhưng dễ bị lợi dung, quá tin người. Chính vì thế các tài liệu tử vi tướng số khẳng định tuổi Tuất chỉ thành công với nghề Y sau tuổi 30.

Trang Minh – Caodangyduoc.net.vn