Bảng danh sách nữ bác sĩ trọng tiền hơn tình khi yêu đương

Nữ bác sĩ là tập hợp cô nàng thông minh, giỏi giang, bản lĩnh nhưng họ cũng luôn tỉnh táo, thực tế nhất định trong tình yêu, thậm chí có người còn trọng tiền hơn tình.  

Ngày 01/06/2017, 08:22:07   Tác giả : Trang Minh    Lượt xem: 3615

Chuyên gia chuyên về tử vi tướng số nhận định rằng 3 con giáp ngành Y dù có làm bác sĩ thì tình yêu với họ cũng luôn đặt giá trị vật chất lên trên tiếng gọi của trái tim mình. Với họ, dù yêu nhiều đến đâu thì tiền bạc vẫn được đặt lên cao hơn tình cảm.

Bảng danh sách nữ bác sĩ trọng tiền hơn tình khi yêu đương

Bảng danh sách nữ bác sĩ trọng tiền hơn tình khi yêu đương

Top 1: Tuổi Tuất làm nghề Y trọng giá trị vật chất

Nằm ở vị trí quán quân những con giáp ngành Y yêu thực tế nhất chính là những cô nàng cầm tinh tuổi Tuất. Bản tính thông minh, chân thành nhưng vô cùng tham vọng của cô nàng khiến cô ấy đặt ra tiêu chuẩn bị người yêu của mình là phải làm ra tiền, phải có điều kiện kinh tế hay ít ra cũng có thể đảm bảo những nhu cầu cơ bản của cuộc sống. Chính vì thế dù bản tính sống khá tình cảm nhưng đứng trước sự lựa chọn về sự thực tế và nhu cầu cuộc sống thì cô nàng tuổi Tuất luôn tỉnh táo để chọn cho mình bờ vai vững chắc cho mình. Dù bạn có học đại học y dược mà không làm ra tiền, không đảm bảo cuộc sống thì khó mà chiếm được tình cảm của cô ấy. Còn người làm công việc hay có trình độ thấp hơn mà sống thực tế mà biết lo cho cuộc sống thì họ sẽ dành nhiều cảm tình hơn.

Người ngành Y tuổi Tuất trọng giá trị vật chất

Người ngành Y tuổi Tuất trọng giá trị vật chất

Chính vì thế dù bạn yêu đến mức độ nào thì đừng mơ có được một tình yêu từ hai bàn tay trắng mà phải xây dựng và vun đắp bằng tình cảm, sự hi sinh và thực tế. Đó cũng quan điểm tình yêu của nhiều bạn sinh viên từ các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay.

Top 2: Tuổi Ngọ làm bác sĩ thì không tin vào chuyện ngôn tình

Các chuyên gia về y học cổ truyền có chung nhận định là người tuổi Ngọ thì dễ thành công trên con đướng sự nghiệp và cuộc sống. Đặc biệt khi bạn học hay làm việc trong ngành Y Dược thì càng coi trọng sự nghiệp của bản thân. Họ có tính cách mạnh mẽ, bản lĩnh và không bao giờ dừng bước trước những khó khăn, chưa kể khi họ là cô gái ngành này thì khả năng chịu đựng, quyết tâm và phấn đấu đạt được mục đích của mình.

Cuộc sống với họ đầy rẫy khó khăn và bon chen và chỉ cần có điều kiện vật chất, sự thực tế và nỗ lực của cả hai mới tạo nên tình yêu vĩnh hằng.

Gái ngành Y tuổi Ngọ không tin vào chuyện ngôn tình

Gái ngành Y tuổi Ngọ không tin vào chuyện ngôn tình

Top 3: Tuổi Tỵ vô cùng lý trí và bản lĩnh khi yêu

Theo lời kể của một bạn đang làm trong lĩnh vực y tế Việt Nam thì người tuổi Tỵ làm ngành này rất lý trí, tỉnh táo và quyết đoán. Họ gần như suy nghĩ rất kỹ về quyết định của mình khi yêu đương.

Họ được mệnh danh là người vô cùng lý trí và khi yêu nhau không thể thiếu kế hoạch cho tương lai về một ngôi nhà và những đứa trẻ chứ không phải là chuyện yêu đương chơi bơi. Nữ bác sĩ tuổi Tỵ yêu và được yêu luôn nằm trong kế hoạch của mình, họ luôn biết cách chọn được người mình yêu thực tế chứ không có chuyện ngôn tình trong từ điển của họ.

Theo lời kể của một bạn sinh viên đang học ở Trung cấp Y dược Hà Nội kể, sau khi đi xem thầy và chứng kiến cuộc tình của bạn bè, bạn thấy rằng người tuổi Tỵ yêu là cưới nên sẽ là người bạn đời hoàn hảo cho bất kỳ ai.

Vì thế, trong danh sách nữ bác sĩ coi trọng tiền bạc hơn tình yêu thì không thể không kể đến những con giáp trên. Họ thông minh, bản lĩnh khi làm việc mà còn cực kỳ thực tế trong tình yêu.

Trang Minh