Vì sao nữ bác sĩ có gò má hình vuông thường rất thành đạt?

Thông qua một số bộ phận cơ thể, bạn có thể tự mình luận đoán ra những điều bí mật về tương lai nghèo hèo, sướng khổ của bản thân. Trong đó có quyền và má.

Ngày 07/08/2017, 03:41:03   Tác giả : Trang Minh    Lượt xem: 905

Các chuyên gia về nhân tướng học nhận định quyền và má là hai bộ phận cực kỳ quan trọng trên cơ thể của chúng ta có thể tiết lộ bí mật tương lai của chủ nhân. Dưới đây là cách xem vận mệnh cuộc đời thông qua quyền và má của bạn.

Vì sao nữ bác sĩ có gò má hình vuông thường rất thành đạt?

Vì sao nữ bác sĩ có gò má hình vuông thường rất thành đạt?

Đoán số phận sướng khổ qua quyền trong nhân tướng học

Có thể bạn chưa biết quyền trong nhân tướng học là gò má. Nếu bạn nhìn thấy đặc điểm của gò má của chủ nhân để đoán biết được tương lai về vận số của chủ nhân. Theo đó, các chuyên gia khẳng định nếu để lưỡng quyền tức gò má với trán, cằm và mũi tạo thành một bộ khung tướng tương trợ nhau hài hòa thì chủ nhân sẽ bền vững và có tương lai sáng lạn. Người có tướng phú quý nhìn vào mặt sẽ thấy quyền ngay. Dưới đây là một số tướng gò má (Nhân tướng học gọi là quyền) mà bạn có thể tự luận đoán tương lai của bản thân.

Gò má vuông

Theo nhận xét của một chuyên gia xem tử vi tướng số cực chuẩn thì người có quyền vuông có tinh thần làm việc rất hăng say, có ý chí phấn đấu tốt. Có thể kể đến một số nhân vật như tổng thống Mỹ Obama.

Gò má kép

Nếu bạn là người sở hữu gò má lồng vào nhau thì gọi là quyền kép thì xin chúc mừng bạn, bạn là người có thực quyền. Kể cả bạn làm ở vị trí nào thì bạn cũng có năng lực trong tay và khiến cho bạn thực sự đạt được vị trí cao nhất. Nhất là trong lĩnh vực y tế thì bạn chắc chắn sẽ đạt được một vị trí đáng mơ ước.

Gò má sáng và nở

Nếu bạn sở hữu gò má như vậy thì tương lai và tiền đồ của bạn rất phát triển và hanh thông.

Xem tướng má đoán vận tương lai cực chuẩn

Bên cạnh gò má thì tướng má cũng được xem là một phần của nhân tướng học của con người, nhất là ở người con gái. Trên trang Y tế Việt Nam còn ghi nhận má thể hiện cung mệnh, cung điền, phụ cung lộc, cung phúc, phụ cung mệnh của chủ nhân. Muốn đoán biết tương lai vận mệnh cực chuẩn thì bạn phải dựa vào gò má để nhận định. Cụ thể là hình dáng của má với các dự đoán vận mệnh như sau:

Má chảy tuột

Nến bạn nhận thấy một cô gái có hình dáng má chảy tuột thì cô ấy là người sống khá thoáng, buông thả và khó kiềm chế bản thân. Còn nếu là đàn ông thì sẽ gây ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến nhiều người. Vụ việc của Trần Xuân Thanh là một ví dụ điển hình về tiền đồ của người có dáng má này. Thông thường họ đều phải chịu họa vào giai đoạn trung niên và đường công danh khó mà suôn sẻ, thuận lợi.

Xem tướng má đoán vận tương lai cực chuẩn

Xem tướng má đoán vận tương lai cực chuẩn

Má tát

Nếu những người làm ngành Y tế mà má phẳng lì thì sẽ gặp nhiều khó khăn về đường tình cảm, hôn nhân, dễ bị ngoại tình và phản bội. Vì thế theo lời khuyên từ bác sĩ đang công tác ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì dù có theo đuổi sự nghiệp đến đâu mà bạn có tướng má tát thì nên cẩn trọng và quan tâm nhiều hơn đến gia đình nhỏ.

Má có đường dọc

Nhân tướng học nhận định, nếu má thấy xuất hiện một đường dọc từ vùng lưỡng quyền và tai, có một tảng thịt đầy đặn, sức rất mạnh, cuồn cuộn chạy thẳng xuống thì là người có ý chí kiên trì, có thể gặt hái được thành công sau quá trình phấn đấu hết sức gian nan. Con đường ấy rất hợp với công việc của các bác sĩ hiện nay.

Má vuông

Nếu bạn có má hình vuông thì thể hiện chủ nhân là người có chí lớn, nói được làm được và sẽ đạt được thành công trong tương lai.

Trang Minh