Gợi ý cách sắp xếp nhà ở giúp mang lại tài lộc, sinh khí cho vợ chồng ngành Y

Yếu tố phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến vận khí, tài lộc của căn nhà, nhất là đối với cặp vợ chồng làm trong ngành Y Dược.

Ngày 03/11/2017, 01:12:02   Tác giả : Hải Yến    Lượt xem: 451

Nếu như muốn thành công trong công việc, nhà cửa êm ấm, hạnh phúc, sự nghiệp rạng rỡ thì nhất định phải biết được những yếu tố phong thủy nào, sắp xếp, bày trí đồ vật trong gia đình như nào để giúp mang lại sinh khí, tài lộc cho vợ chồng ngành Y.

Gợi ý cách sắp xếp nhà ở giúp mang lại tài lộc, sinh khí cho vợ chồng ngành Y

Gợi ý cách sắp xếp nhà ở giúp mang lại tài lộc, sinh khí cho vợ chồng ngành Y

Hãy bày trí sao cho cửa chính và cửa sổ thật hài hòa, hợp lý

Các nhà tử vi tướng số cho rằng cửa chính là đường dẫn lối cho năng lượng tích cực tràn vào trong nhà, chính vì vậy mà muốn căn nhà có vận khí tốt thì chủ nhân phải xây cửa chính quay về hướng Đông Nam hoặc hướng Nam, cửa phải rộng, phải lớn và chắc chắn, phía trước cửa nhà không có cây to hoặc cột điện để cản dòng khí đi vào nhà.

Đặc biệt, có một điều mà vợ chồng ngành Y không bao giờ được quên chính là không được để cửa chính nhỏ hơn cửa phụ để giúp ngôi nhà vẫn luôn giữ luồng nhiệt ổn định và không trở nên lạnh lẽo. Các cửa chính và cửa phụ phải thiết kế lệch nhau để tản đều không khí ra mọi ngóc ngách của ngôi nhà.

Nên chọn màu sơn hợp mệnh với gia chủ

Mỗi người sinh ra đều mang trên mình một số mệnh, quan điểm của tương sinh ngũ hành cho rằng màu sơn hợp mệnh sẽ giúp cho gia chủ hạn chế được nhưng bất lợi từ môi trường bên ngoài vào ngôi nhà. Màu sơn trong ngôi nhà của vợ chồng ngành Y phải cân bằng được 5 yếu tố là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì mới giúp mang lại nhiều tài lộc cho ngôi nhà.

Nên chọn màu sơn hợp mệnh với gia chủ

Nên chọn màu sơn hợp mệnh với gia chủ

Một màu sơn khắc với vận mệnh của vợ chồng làm trong ngành Y Dược sẽ chính là yếu tố cấm kỵ trong phong thủy khiến cuộc hôn nhân của vợ chồng ngành Y tan vỡ. Hãy cẩn trọng trong việc chọn màu sơn nhà nhé các cặp vợ chồng ngành Y.

Chọn lựa cây xanh để trang trí nhà cửa

Thông thường thì vợ chồng cùng làm trong ngành Y Dược sẽ chẳng có thời gian để chăm lo cho nhà cửa của mình nên họ sẽ rất ít trang trí nhà cửa bằng cây xanh bởi không có thời gian để chăm sóc, tuy nhiên nếu muốn không khí gia đình trở nên vui vẻ, hài hòa thì nên có một vài chậu cây xanh mát hoặc vài hòn non bộ trong căn nhà của mình nhé các cặp vợ chồng ngành Y. Ngoài ra, các bậc thầy phong thủy cho rằng, nếu muốn mang lại sinh khí, tài lộc cho ngôi nhà thì gia chủ có thể sử dụng nến, tinh dầu thơm hoặc các món đồ phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi để mang lại vận may cho gia chủ. Việc làm Y Dược sẽ luôn hanh thông và thăng tiến.

Chọn lựa cây xanh để trang trí nhà cửa

Chọn lựa cây xanh để trang trí nhà cửa

Ngoài ra, vợ chồng ngành Y dù có bận thế nào thì cũng chú ý giữ cho nhà của của mình thật sạch sẽ và không bị ẩm mốc, một môi trường sống trong lành sẽ giúp con người thêm phần khỏe mạnh, vui tươi và tạo nên sinh khí mới mẻ cho ngôi nhà.

Hải Đường – Ytevietnam.net.vn