Bỏ ra 8 phút trang điểm tự nhiên chuẩn như sao Hàn

Những cô gái Hàn Quốc thường gây ấn tượng với vẻ tự nhiên, trẻ trung và trang đầy sức sống nhờ cách trang điểm tự nhiên “có như không”, nhẹ tênh.

Ngày 11/06/2017, 08:52:42   Tác giả :     Lượt xem: 178

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một gương mặt đẹp không góc chết, chỉ cần tập trung vào lấy lớp nền mịn màng và màu son rực rỡ làm điểm nhấn bằng cách trang điểm tự nhiên dưới đây.

Trang điểm tự nhiên dành cho lớp nền 3 phút

Khi có một lớp nền hoàn hảo sẽ là chìa khóa cho vẻ đẹp tự nhiên để người đối diện mải mê ngắm nhìn. Trang điểm tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc đòi hỏi bạn có lớp nền đều màu, láng mịn, trong veo để có một làn da căng tràn sức sống.

Trang điểm cho lớp nền để có làn da tự nhiên

Trang điểm cho lớp nền để có làn da tự nhiên

Bạn có thể sử dụng kem nền LANEIGE BB Cushion, tạo một lớp nền độ che phủ lí tưởng, làm sáng da, làm mát nền da. Bền màu trong 12h, vừa có tính năng dưỡng da, vừa chống nắng. Siêu phẩm này là bí quyết làm đẹp của nhiều bạn gái.

Trang điểm mắt trong 2 phút 30 giây

Bóng mắt nhẹ nhàng: Bạn nên kết hợp đánh phấn mắt đều lên mắt, tạo một màu định hình nhẹ nhàng.

Đường viền sắc sảo: Sử dụng chì kẻ mắt, kẻ từng đoạn ngắn liền nhau đến tuôi mắt. Rồi vẽ các đoạn thành đường kẻ đều, liền mạch.

Lông mi tự nhiên: Để có một hàng mi dày, tự nhiên thì hiển nhiên là chị em sử dụng mascara theo hình chữ Z hay răng cưa, chải từ hàng giữa đến cuối mi. Rồi chải mascarra theo hướng thẳng dọc ở phía trên mi.

Nên kẻ chân mày thẳng, dày, màu nâu trông bạn sẽ trẻ trung hơn. Bạn chỉ cần kẻ nhẹ 1 đường từ đầu chân mày đến ½ vòng khung chân mày, đánh dấu 1 điểm tại đó. Rồi đánh dấu thêm 1 điểm khác mày, nối các điểm với nhau tạo một đường thẳng.  Sau đó dùng chì tô phủ hết  khuôn chân mày thẳng.

Cách đánh phấn má hồng trong 30 giây

Bước đánh phấn mà hồng thực hiện như sau: sử dụng một bên mặt cọ để lấy phấn má hồng và đánh nhẹ nhàng lên da. Không nên dùng đầu cọ để đánh má hồng vì chúng dễ gây tổn hương cho da mặt.

Vị trí má hồng: nên dể cao hơn mũi và nằm ngoài vùng mắt. Nếu đánh má hồng thấp hơn đường mũi dễ dàng tạo cảm giác như bị cháy nắng. Nếu bạn không biết kỹ thuật tạo phấn má hồng thì có thể dùng BB cushion phủ thêm một lớp mỏng lên phần má hồng  để mặt đỏ tự nhiên

Trang điểm để có một khuôn mặt Vline được thon gọn

Trang điểm để có một khuôn mặt Vline được thon gọn

Tạo gương mặt Vline trong 30 giây

Hãy dùng cọ má hồng đánh đều phấn này ở phấn trên trán gần chân tóc, xuống đến xương quai hàm và dưới cằm. Rồi đo 1 đường chéo từ rái tai đến cằm, dùng cọ đánh vào hướng vừa đo để tạo dáng Vline

Lấy cọ phủ phấn vào dọc 2 bên sống mũi và kéo từ đầu chân mày đi xuống. Đánh phấn theo đường chữ V nhỏ từ đầu mũi để tạo cảm giác mũi cao hơn.

Trang điểm son môi trong 1 phút

Dùng cọ đánh đều son và phía bên trong môi. Rồi dùng cọ mút để tán đều màu son, mang lại hiệu ứng môi ngoài mịn màng, vòng môi trong bóng rực rỡ.

Trang điểm mắt cười trong 30 giây

Bạn chỉ cần dùng chì mắt Natural Brown màu nâu, rồi kẻ một đường bầu theo khung bọng mắt dài khoảng 1/2 mắt và cách phần mi dưới tầm 1/2 cm. Rồi dùng cây tăm bộng nhẹ nhàng tán đường kẻ nhạt dần về đuôi mắt tạo kết quả tự nhiên và phần bọng mắt sẽ hiện rõ khi cười.

Cách trang điểm tự nhiên trong 8 phút rất đơn giản, chỉ một vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể tự tin đi ra ngoài với khuôn mặt xinh xắn trong suốt.

Nguồn: ytevietnam.net.vn