Vì sao Bác sĩ sinh vào 3 khung giờ vàng thì cả đời không giàu cũng sang?

Chuyên gia tử vi nhận định chỉ cần sinh vào 3 khung giờ vùng hợp tuổi, thuận mùa thì cả đời giàu sang, phú quý, thậm chí không giàu cũng sang, nhất là người ngành Y.

Ngày 29/08/2017, 03:19:24   Tác giả : Trang Minh    Lượt xem: 1921

Dựa vào ngày, tháng, năm sinh để luận đoán, tiên tri chính xác về cuộc đời, vận mệnh, công danh và chuyện hôn nhân của chủ nhân. Theo đó, có 3 khung giờ cực tốt được xem là “khung giờ vàng” giúp bác sĩ không giàu cũng sang, cả đời hưởng vinh hoa phú quý. Ngược lại, sinh vào giờ xấu, nghịch năm, lỗi mệnh thì đành gánh chịu số phận vất vả, nghèo khó cả đời.

Vì sao Bác sĩ sinh vào 3 khung giờ vàng thì cả đời không giàu cũng sang?

Vì sao Bác sĩ sinh vào 3 khung giờ vàng thì cả đời không giàu cũng sang?

Bác sĩ sinh vào giờ Tý thông minh, nhiều tài lẻ

Nếu bạn đang là người sinh vào giờ vàng đầu tiên, tức là giờ Tý (23h – 1h) thì bạn có thể yên tâm rằng cuộc đời mình sẽ có nhiều điều may mắn và thuận lợi. Bởi vì bạn là một người thực sự có trí thông minh hơn người và có nhiều tài lẻ hơn những con giáp khác trong 12 con giáp. Đặc biệt theo chia sẻ của các chuyên gia tử vi tưởng số thì người tuổi này mà làm bác sĩ thì sẽ khiến những người xung quanh phải ngưỡng mộ, thán phục vì trí tuệ của họ. Đặc biệt là họ lại có được tính cách là khiêm nhường, ham học hỏi, cầu tiến để hoàn thiện bản thân. Bởi vậy, dù trong công việc hay cuộc sống thì họ vẫn luôn nhận được sự yêu mến, tôn trọng của những người xung quanh. Họ ít khi bị ganh ghét hay bị vật cản đường trên con đường quan lộ nên đường công danh hanh thông không ngừng đi lên là điều đường nhiên.

Nhất là người tuổi Tý làm ngành Y thì càng là người giỏi kiếm tiền. Họ luôn đặt mục tiêu cải thiện thu nhập để cân bằng cuộc sống. Người tuổi Chuột cũng là người có khiếu kinh doanh nên làm ăn rất thành công, không lo thiếu tiền. Phụ nữ khéo léo, thông minh nên thường lấy được đại gia, còn đàn ông thì chọn được vợ hiền. Chỉ có khuyết điểm duy nhất là lớn nhất của người tuổi Tý chính là khá bốc đồng, nóng tính và kiềm chế cảm xúc. Vì thế, để thành đạt hơn thì họ chỉ cần sửa tính cách này mà thôi.

Người ngành Y sinh vào giờ Thìn sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý

Những người sinh vào giờ Thìn (7h – 9h) được may mắn hơn những người khác vì họ sẽ nhận được rất nhiều lời khen, ngưỡng mộ vì con đường công danh sáng láng. Trên trang tin tức y tế mới nhất còn khẳng định người làm ngành Y mà tuổi Thìn thì hầu hết đều được làm sếp. Chưa kể, họ có đầu óc họ rất lanh lợi, có trí thông minh đột biến đến nỗi nói một hiểu mười nên số thường được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý hơn người. Đó cũng chính là nguyên nhân người tuổi này chọn học ngành Y thì tiếp thu nhanh và thường có kết quả cao. Chẳng cần mệt nhọc hay vất vả thì thành tựu của họ cũng tốt, cuộc đời lúc nào cũng dư dả, có của ăn của để.

Người ngành Y sinh vào giờ Thìn sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý

Người ngành Y sinh vào giờ Thìn sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý

Bên cạnh tài trí và đầu óc, bác sĩ sinh vào 3 khung giờ vàng có giờ Thìn cũng thành đạt vì bản tính vui vẻ, khéo léo và khôn ngoan. Họ giao tiếp giỏi, ngoại giao tốt và ứng xử cũng rất thông minh. Đặc biệt các chuyên gia phong thủy còn khẳng định người sinh vào giờ Thìn sẽ thành đạt nhất ở độ tuổi ngoài 35. Nếu bác sĩ nam thì lúc đó sẽ đỉnh cao sự nghiệp còn nữ thì yên ấm bên gia đình nhỏ.

Làm nghề Y sinh vào giờ Thân thì hoàn hảo

Đây cũng là nhận định chung của những thầy tướng có kinh nghiệm khi nói về những người sinh vào giờ Thân (15h-17h) với bản tính vui vẻ, hòa đồng và nhanh nhẹn. Nếu bạn quen biết với họ như bạn tôi, cô sinh viên năm 2 đang theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cũng sẽ nhận thấy người này thông minh, lanh lợi và nhanh chí nhất. Đồng thời họ đặt ra mục tiêu thì họ sẽ phấn đấu hết mình để đạt được thành tích đó. Sự bay nhảy và sáng tạo giúp họ có được cuộc sống đầy màu sắc.

Đặc biệt với các bác sĩ thì ở tuổi 35 họ sẽ có được tài sản lớn bằng sự phấn đấu và sự may mắn. Bên cạnh đó, người sinh vào khung giờ này còn thường được quý nhân phù trợ nên cuộc đời may mắn, thành đạt, nam thì thành đại gia mà nữ thì khả năng cao sẽ lên chức bà chủ.

Trang Minh