Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp

Từ năm 2021, các cơ sở Y tế Nhà nước chỉ nhận cán bộ trình độ Cao đẳng trở lên khiến nhiều người tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng vô cùng hoang mang, lo lắng.

Ngày 09/08/2017, 03:51:14   Tác giả :     Lượt xem: 795

Thời gian không còn nhiều nên học liên thông lên Cao đẳng là điều bắt buộc đối với tất cả các sinh viên tốt nghiệp Trung cấp để tìm kiếm được công việc trong tương lai.

Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp

Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp

Nhiều thí sinh có dự định học liên thông Cao đẳng nhưng không biết điều kiện và thời gian học như thế nào? Chính vì vậy thông tin về đợt tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 hệ chính quy sẽ được cập nhật trong bài viết này.

Điều kiện liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Để nâng cao trình trình nhân lực ngành Y, Bộ Y tế và Bộ Nội vụ ban hành Thông tư 26, 27 quy định trình độ cán bộ nhân lực Y tế phải đạt từ Cao đẳng trở lên. Như vậy học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là việc làm cần thiết để nâng cao trình độ chuyên môn đồng thời để tìm kiếm cơ hội việc làm cho chính mình.

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học viên phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. hoặc thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Đặc biệt theo quy chế mới học viên được phép học ngay liên thông lên trình độ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp Trung cấp mà không yêu cầu kinh nghiệm. Điều này giúp sinh viên không bị gián đoạn quá trình học tập và tiết kiệm thời gian để kịp thời chuẩn bị kiến thức, bằng cấp phù hợp với sự thay đổi trong quy định nghề nghiệp năm 2021

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ trình độ Trung cấp là 1,3 năm và bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng chính quy. Đặc biệt nếu có nguyện vọng học lên trình độ cao hơn sẽ được thi liên thông tiếp lên trình độ đại học. Nhưng theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y thì chỉ cần Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng là đạt yêu cầu.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học vào thời gian nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông với thời gian học  linh hoạt vào Thứ 7 và Chủ nhật. Lịch học như vậy giúp các em có thể chủ động hơn trong công việc, nhất là đối với những ai đang đi làm không có nhiều thời gian học. Chính vì thế nếu bạn muốn đăng ký học thì sớm thì chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm:

01 phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của nhà Trường.

02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương ứng

04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT

Lưu ý các giấy tờ photo cần được công chứng rõ ràng, Thí sinh đủ điều kiện dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoàn thiện hồ sơ và nộp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: ytevietnam.net.vn