Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Là ngành học thu hút đông đảo thí sinh dự thi, do đó thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Ngày 25/12/2017, 08:05:59   Tác giả :     Lượt xem: 729

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 với thời gian đào tạo linh hoạt. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Học ngành Dược có phát triển được bản thân hay không?

Theo những tin tức tuyển sinh Y Dược mới nhất, nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng được nâng cao, cho dù bất cứ quốc gia nào, bất cứ thời điểm nào thì nhu cầu này luôn là nhu cầu vô cùng thiết yếu. Đặc biệt trong bối cảnh cuộc sống con người ngày càng phải đối mặt với nhiều áp lực, mang đến cho ngành Dược không ít thách thức nhưng cũng đầy hứa hẹn về cơ hội phát triển khi các thí sinh theo học ngành Dược trong tương lai. Đòi hỏi ngành y tế không ngừng phát triển để tìm ra những phương pháp chữa bệnh mới, các cách kết hợp điều trị bằng y học cổ truyền là thuốc Tây y để phục vụ đời sống sức khỏe nhân dân.

Thống kê của Chính phủ Đức về tiềm năng đầu tư lĩnh vực y tế tại Việt Nam đã đưa ra những “con số biết nói” về tương lai ngành nghề Y Dược tại nước ta, cụ thể:

 • Dự báo tỉ lệ chi tiêu cho chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam đến 2020 tăng từ 13 tỷ đô la Mỹ lên 24 tỷ đô la Mỹ, tức 13,4%.
 • Dự báo tỷ lệ doanh thu của thị trường dược tại Việt Nam đến 2019 tăng từ 3.8 tỷ đô la Mỹ lên 7.3 tỷ đô la Mỹ, tức 14.1% .
 • Dự báo tỷ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tại Việt Nam đến 2020 tăng 90%.
 • Dự báo số lượng các bệnh viện tại Việt Nam tới 2020: bệnh viện công Việt Nam từ 1090 bệnh viện lên 1204 bệnh viện, bệnh viện tư nhân tăng từ 175 bệnh viện lên 200 bệnh viện.
 • Dự báo tỷ lệ tăng trưởng dân số tại Việt Nam đến 2020 là 1,05% từ 91 triệu lên 97 triệu dân. Năm 2015, dân số Việt Nam đứng thứ 4 trong khối ASEAN và thứ 14 thế giới.

Nhìn vào những con số này bạn có thể thấy, ngành Dược hiện nay có tiềm năng rất lớn để phát triển, việc theo học Trung cấp Dược sẽ mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các thí sinh. Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển xét tuyển năm 2018 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

Học ngành Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

 • Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển từ học bạ THCS trở lên.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu mua tại các hiệu sách trong cả nước.
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản sao công chứng Học Bạ THCS trở lên.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội 

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian học 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y Dược, Trung cấp điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…) muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội.

Thời gian học 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội.

Thời gian học 24 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3.

Thời gian học 27 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.

Thời gian học 36 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Học viên học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, mong muốn trở thành Dược sĩ đóng góp cho ngành y tế, hãy nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 -  0948.895.895

Nguồn: Ytevietnam.net.vn