Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2018

Năm 2018, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS trên cả nước.

Ngày 27/01/2018, 05:50:52   Tác giả :     Lượt xem: 286

Nhu cầu chăm sóc răng hàm mặt ngày càng tăng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những bạn trẻ khi theo học ngành này. Nắm bắt được cơ hội đó nhiều thí sinh đã làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng về Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Ngành đào tạo: Kỹ thuật Phục hình răng.

Trong chuyên ngành này có 9 nhánh chính bao gồm: Phục hình răng, chẩn đoán, phẫu thuật, chỉnh răng nội nha, X-quang chỉnh hình miệng và nha khoa, Nha khoa nhi khoa và Nha khoa Y tế cộng đồng.

Hình thức đào tạo: Hệ chính quy.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ, miễn thi.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng hệ chính quy, đồng thời được liên thông lên đại học hệ chuyên tu nếu như thí sinh có nguyện vọng và đáp ứng được quy chế liên thông, được tham gia thi tuyển công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế.

Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur liên tục mở các lớp đào tạo Trung cấp Y Dược trong đó có Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng trong giờ hành chính, các lớp buổi tối hoặc thứ 7 & Chủ nhật. Với khung thời gian đào tạo linh hoạt như trên, người học có thể lựa chọn lịch học phù hợp cho mình để phù hợp với quỹ thời gian cho phép.

Thời gian học Kỹ thuật viên Phục hình răng là mấy năm?

Thời gian học Kỹ thuật viên Phục hình răng là mấy năm?

Thời gian học Kỹ thuật viên Phục hình răng là mấy năm?

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng được áp dụng tùy từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những trường hợp thí sinh đã có 1 văn bằng TC/CĐ/ĐH ngành nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Y sĩ Y học cổ truyền, Y tế công cộng…)
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với những trường hợp thí sinh đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành nghề không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kinh tế, Kỹ thuật, quản trị kinh doanh…).
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Trong đó 2 năm đào tạo chương trình Trung cấp, 3 tháng là thời gian để học bổ sung văn hóa hoàn thiện chương trình THPT.
 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với những thí sinh có bằng cấp cao nhất tốt nghiệp THCS lớp 9.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng

Thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên).
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể tìm thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng và nộp hơ sơ về Trường Trung cấp Y khoa Pasteur theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Tin tức Y tế Việt Nam