Khám phá chuyện tình yêu năm 2017 của 12 con giáp ngành Y

Ngành Y đặc thù ở mặt chuyên môn, nghiệp vụ, yêu cầu công việc mà tình yêu của thiên thần áo trắng cũng có những nỗi niềm riêng mà chỉ riêng người trong cuộc mới hay.

Ngày 14/06/2017, 09:10:19   Tác giả : Trang Minh    Lượt xem: 827

Chuyên gia xem tử vi tướng số đã nhận định mỗi con giáp ngành Y lại có điểm riêng về tính cách, số phận và chuyện tình duyên. Cùng khám phá chuyện tình yêu năm Đinh Dậu của 12 con giáp ngành Y dưới đây để biết đường tình duyên của mình có thuận lợi không nhé!

Khám phá chuyện tình yêu năm 2017 của 12 con giáp ngành Y

Khám phá chuyện tình yêu năm 2017 của 12 con giáp ngành Y

Tuổi Tý làm nghề Y có đường nhân duyên cực tốt

Nếu bạn đang ế hoặc chưa tìm thấy được một nửa yêu thương thực sự của mình hoặc đang có nhiều băn khoăn không biết nên yêu ai, chọn ai hay gắn bó với ai thì bạn nên quyết định vào năm 2017 vì thời điểm này cũng chính là lúc mà bạn có đường tình duyên tốt nhất. Các thầy tướng xem cho một cho viên đang theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 thì kết luận rằng đường tình duyên của người tuổi Tý làm nghề sẽ vô cùng viên mãn.

Chỉ cần bạn mở lòng đón nhận tình cảm từ đối phương, cảm nhận tiếng nói của trái tim thì bạn có thể thoải mái để chọn được đấng lang quân cho mình, cuộc sống vợ chồng sẽ vuông tròn, làm ăn may mắn, con cháu đầy nhà.

Gái ngành Y tuổi Dần thích chủ động tấn công

Nếu bạn cho rằng thời đại này chỉ có “trâu đi tìm cọc chứ cọc không đi tìm trâu” thì bạn đã nhầm, bởi tính cách mạnh mẽ, luôn ở thế thượng phong và chủ động trong mọi tình huống của mình, kể cả tình yêu  cũng không phải là ngoại lệ. Gái ngành Y cầm tinh con hổ sẽ là người chủ động tìm đến người mà mình thích để xây dựng tình yêu mãi mãi. Cô bạn tôi, hiện đang làm giảng viên Trung cấp Y Dược Hà Nội cũng thế, đã hơn 30 tuổi, xinh đẹp, công việc ổn, nhiều người theo đuổi nhưng cô ấy lại chủ động tìm đến một chàng trai mà bản thân cô ấy dành tình cảm, giờ hai người đã kết hôn và đang chuẩn bị chào đón đứa con gái đầu lòng chào đời. Nếu bạn là một cô nàng tuổi Dần và đang làm trong lĩnh vực y tế Việt Nam thì hãy cứ yên tâm đi năm nay bạn sẽ tìm được ý trung nhân của mình và có được một tình yêu đẹp đến không ngờ.

Gái ngành Y tuổi Dần thích chủ động khi yêu

Gái ngành Y tuổi Dần thích chủ động khi yêu

Tuổi Mão làm ngành Y cẩn thận chọn lựa

Bản tính của những người thầy thuốc đã luôn yêu cầu sự cẩn thận, chi tiết và chính xác đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất nhưng khi người này tuổi Mão thì sự cẩn thận, chu đáo ấy lại càng cao. Đặc biệt là khi cô ấy chọn người yêu của mình, thì tiêu chuẩn càng cao và càng khắt khe hơn để sau này chuyện tình cảm được suôn sẻ. Họ là một người con gái mạnh mẽ, cá tính mạnh nên cũng mong muốn có được một người bạn đời để chở che, dựa dẫm.

Tuổi Thìn chờ đón tình yêu mới

Năm nay bạn sẽ đón đợi chuyện tình cảm rất tốt đẹp và bất ngờ, hãy chờ đợi những điều mới xảy đến nhé. Bạn sẽ có được một chuyện tình như ý trong năm nay.

Tuổi Thân luôn muốn tìm người bạn tâm hồn

Người tuổi này dù làm công việc liên quan đến lĩnh vực y tế Việt Nam đi chăng nữa thì tính cách hay nói hay cười cũng khiến họ trở nên rất hấp dẫn. xung quanh họ có rất nhiều người khác phái yêu mến nhưng họ chỉ mong muốn có được người bạn tâm hồn, tìm sự đồng điệu để cùng vui vẻ và hưởng thụ tình yêu vào những năm tháng tuổi trẻ đẹp nhất đời người.

Tuổi Dậu càng yêu càng tìm thấy mình càng thêm quyến rũ

Nếu con gái càng chia tay xong càng đẹp hơn thì với người tuổi Dậu càng có những nét đổi thay bất ngờ. Họ càng tìm thấy nét đẹp rất riêng của mình đặc biệt là năm nay họ gặp sao đào hoa chiếu mệnh.

Tuổi Dậu ngày càng đào hoa trong năm Đinh Dậu

Tuổi Dậu ngày càng đào hoa trong năm Đinh Dậu

Tuổi Tuất thích kết thêm bạn mới

Nếu như bạn thấy tâm sự nghề Y của những người tuổi Tuất toàn là câu chuyện thầm lặng nhẹ nhàng và đầy trăn trở thì bạn có thể nhận thấy sự thay đổi khi thấy năm Đinh Dậu chuyện tình cảm của họ khởi sắc, họ nhận được nhiều lời mời kết bạn từ những người khác phái và hứa hẹn sẽ có một tình yêu viên mãn.

Tuổi Hợi tính đến chuyện cưới xin

Năm Đinh Dậu rất phù hợp với người tuổi Hợi tính chuyện cưới xin vì hợp mệnh và thuận lợi đường tình duyên. Bởi thế nếu bạn chưa có ý trung nhân thì năm nay bạn cũng sẽ có nhiều niềm vui còn nếu đã yêu nhau nhiều năm thì nên tính đến chuyện trăm năm vợ chồng.

Trang Minh