Học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng

Lựa chọn học ngành Điều dưỡng hệ Trung cấp là một trong những hướng đi thông minh cho các bạn trẻ hiện nay và tìm được địa chỉ học lại điều rất quan trọng.

Ngày 27/02/2018, 08:51:03   Tác giả :     Lượt xem: 1158

Trước khi trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, các thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế để có một bước đệm cho mình tương lai sau này.

Học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng

Học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất càng được chú trọng. Nhu cầu sức khỏe càng yêu cầu cao hơn nữa. Vì thế lựa chọn học Trung cấp Điều dưỡng là con đường đi đúng đắn cho tương lai của nhiều bạn trẻ đặc biệt nó cũng là cơ hội cho những bạn trẻ tốt nghiệp THCS cũng có thể đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như bạn có niềm yêu thích học Y. Đặc biệt khi theo học tại Trường thí sinh còn được bổ sung kiến thức văn hóa THPT. Như vậy, thay vì không đủ sức để học Đại học bạn có thể lựa chọn hệ Trung cấp để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tuyển sinh Y dược uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những Trường uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong hệ thống đào tạo Trung cấp, Cao đẳng Y Dược chính quy nói chung và Trung cấp Điều dưỡng nói riêng. Trường là cơ sở đào tạo ra hàng ngàn Điều dưỡng viên cung cấp nhân lực chất lượng cho ngành Y tế đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, xã hội.

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên Điều dưỡng hệ Trung cấp sẽ có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn Bộ Y tế với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, Trường còn có bệnh viên riêng và liên kết với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố tạo môi trường thực tập, giúp sinh được cọ sát với thực tế nhiều hơn khi còn ngồi trên ghế nhà trường từ đó các bạn sinh viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm.

Ngoài ra, Trường còn tổ chức tuyển sinh các ngành: Trung cấp Hộ sinh, Xét nghiệm, xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018,…

Công việc của Điều dưỡng viên là gì?

Công việc của Điều dưỡng viên là gì?

Công việc của Điều dưỡng viên là gì?

Điều dưỡng là ngành quan trọng trong hệ thống y tế hiện nay, khi thực tế cho thấy nguồn nhân lực Điều dưỡng tại các Bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh đang thiếu trầm trọng. Có thể nói, ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng công việc mang tính chất đặc thù riêng vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Công việc của người Điều dưỡng viên bao gồm:

 • Theo dõi, ghi chép diễn biến hàng ngày của bệnh nhân, đặc biệt là những người bệnh nặng và các trường hợp cấp cứu.
 • Điều dưỡng viên trực tiếp thực hiện chăm sóc toàn diện cho người bệnh theo đúng quy chế chuyên môn và quy định của cơ sở y tế.
 • Thực hiện các kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản theo từng lĩnh vực chuyên khoa và phụ giúp điều dưỡng ở ngạch cao hơn thực hiện các kỹ thuật phức tạp theo chỉ định của bác sĩ điều trị và sự phân công của điều dưỡng phụ trách.
 • Phát hiện và báo cáo kịp thời những diễn biến bất thường của bệnh nhân cho bác sĩ điều trị và điều dưỡng trưởng phụ trách kịp thời xử trí.
 • Thực hiện đúng các quy định về y đức nghề nghiệp, các quy chế chuyên môn, các quy trình kỹ thuật của ngành y tế và các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực điều dưỡng.

Hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Trở thành Sinh viên Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu Nhà trường.
 • 01 bản sơ yếu lý lịch (có công chứng).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có chứng nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao photo công chứng bằng + học bạ THCS.
 • 02 Bản sao photo công chứng bằng + học bạ THPT (nếu có).
 • 02 Bản sao photo công chứng bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có).
 • 02 ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 (thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi đầy đủ thông tin, số điện thoại của thí sinh để nhà Trường liên lạc, báo tin).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 - 0948.895.895.

Nguồn: Tin tức Y tế Việt Nam