Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh sẽ không thể nào theo học ngành Điều dưỡng nếu như không đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà nhà Trường đề ra.

Ngày 20/06/2017, 03:23:18   Tác giả :     Lượt xem: 2076

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản, thí sinh chỉ cần đảm bảo các điều kiện tuyển sinh mà Nhà Trường đề ra thì sẽ hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng và thực hiện đam mê của bản thân.

Điều dưỡng là ngành nghề có vai trò quan trọng

Điều dưỡng là ngành nghề có vai trò quan trọng

Điều dưỡng là ngành nghề có vai trò quan trọng

Là ngành nghề gắn liền với sự sống, niềm hy vọng của người bệnh, Điều dưỡng là một trong những ngành có vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu được trong chu trình hoạt động của ngành y tế. Ngày nay, khi nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người càng cao thì càng đòi hỏi tay nghề và chất lượng của đội ngũ cán bộ Điều dưỡng viên phải cao hơn nữa mới có thể phục vụ hết nhu cầu của xã hội.

Mặt khác, ngành Điều dưỡng đang đứng trước tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn nên việc bổ sung nhân lực chất lượng cho ngành nghề này là việc làm cần thiết được đặt lên hàng đầu trong giai đoạn hiện nay. Chính vì vậy mà sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ đảm bảo được cơ hội việc làm và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thiếu việc làm, thất nghiệp.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà bắt buộc thí sinh cần phải đảm bảo như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  • Là người có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, khung thời gian đào tạo linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ căn cứ vào trường hợp cụ thể của từng người học.

  • Đối với người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.
  • Trường hợp thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Để có được tay nghề giỏi cũng như các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng các thí sinh nên lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 uy tín và chất lượng.

Một trong số những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được học tập và trau dồi kiến thức chuyên môn ngành nghề dưới sự giảng dạy của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt lại những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng. Đặc biệt, khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ có thời gian thực tập tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây là bệnh viện trực thuộc Nhà trường, thí sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với những Bác sĩ, Điều dưỡng viên trưởng… có thể đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đây chính là địa chỉ tốt nhất, giúp thí sinh có được tay nghề cao và tìm được việc làm y dược trong lĩnh vực mà mình mong muốn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (02 bản có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học +  bảng điểm tương đương.
  • Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà Trường liên lạc khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Những thí sinh mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội phát triển trong tương lai của bản thân thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu và gửi về địa chỉ tuyển sinh tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn