Y học cổ truyền - Ứng dụng Ngành Y học cổ truyền việt nam vào sức khỏe 

Y Dược học cổ truyền

Bác sĩ Y học cổ truyền Pasteur hướng dẫn những món ăn bài thuốc trị đau nửa đầu

Đau nửa đầu ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người bệnh, để điều trị chứng bệnh này bạn có thể sử dụng nhứng món ăn bài thuốc trị đau nửa đầu.

Phòng ngừa bệnh thiếu máu cơ tim nhờ 8 loại trà đơn giản, rẻ tiền

Thiếu máu cơ tim được xem là chứng bệnh vô cùng nguy hiểm, bệnh lý này có thể phòng ngừa được nếu bạn thường xuyên sửu dụng 8 loại trà đơn giản sau.

Khoai sọ "dũng sĩ" hút độc và tiêu diệt khối u chỉ trong 10 ngày

Theo nhiều tài liệu nghiên cứu tác dụng của thực phẩm trong việc phòng chống ung thư, khoai sọ chính là 1 trong 21 cái tên được nhắc đến

Hô biến khỏi căn bệnh ung thư từ cây cỏ dại mọc nhiều ở Việt Nam

Người bị ung thư ác tính coi như đã nhận án tử hình, tuy nhiên vẫn có trường hợp chữa ung thư thành công nhờ bài thuốc đơn giản từ cây cỏ mọc nhiều ở Việt Nam.

Bài thuốc Đông Y đánh bay nhiệt miệng trong vòng một nốt nhạc

Nhiệt miệng khiến bạn có cảm giác vô cùng khó chịu, nhưng chứng bệnh này có thể mất đi một cách dễ dàng nếu sử dụng bài thuốc Đông Y dưới đây.

Bài thuốc tiên giúp hàng ngàn người bị chó dại cắn từ cõi chết trở về

Người bị chó dại cắn đã lên cơn nguy kịch hoặc bị bệnh viện trả về nhưng nếu được uống đúng bài thuốc chắc chắn khỏi. Nặng thì 1 tuần, còn nhẹ thì vài tiếng đồng hồ.

Bác sĩ Y học cổ truyền hướng dẫn xoa bóp bấm huyệt điều trị xuất tinh sớm

Liệu pháp xoa bóp bấm huyệt có thể giúp nam giới hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm và tăng cường sức khỏe cũng như sinh lý của các quý ông.

Chữa cảm lạnh mùa xuân hiệu quả hơn bằng phương pháp Y học cổ truyền

Khi thời tiết thay đổi thất thường, cơ thể không thích nghi kịp, tà khí (phong, hàn) sẽ thừa cơ xâm nhập vào cơ thể mà sinh ra bệnh, đông y gọi đó là cảm mạo phong hàn (cảm lạnh).

Kinh nghiệm chữa nấc cụt nhanh chóng theo Đông y

Nấc cụt còn gọi là ‘ách nghịch”, có nh iều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do vị khí xung nghịch, khí xông ngược lên qua cổ họng phát thành tiếng, không thể kiềm chế được.

Y học cổ truyền giải thích cơ chế châm cứu chữa bệnh

Châm cứu là một trong những phương pháp chữa bệnh Y học cổ truyền được nhiều người tin tưởng sử dụng và mang lại hiệu quả điều trị cao.

1   2 3 4 5 6 ...................26 27 28