Việc làm Y Dược - Thông tin Tuyển dụng Y Dược mới nhất 

Việc làm Y Dược

TRANG TIN TỨC Y TẾ VIỆT NAM - TUYỂN DỤNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Cung cấp đến bạn đọc, người cần việc các thông tin về việc làm ngành y mới nhất. Giúp các bạn sinh viên, người tìm việc lĩnh vực y tế tìm được các công việc theo ý mình, lương cao và phù hợp.

Hiện nay tỉ lệ các phòng khám, bệnh viện tuyển dụng nhân viên y tế ngày càng cao. Nhưng đa số các sinh viên ngành Y sĩ đa khoa, dược sĩ, điều dưỡng viên, xét nghiệm,.. đều chưa có việc làm. 

Các bạn có thể tham khảo các nhà tuyển dụng Y dược với công việc xuất khẩu lao động tại Nhật bản và hàn quốc hoặc Đức,

Việc làm Y tế tại Hà Nội hay TPHCM rất đa dạng các bạn có therte làm việc tại phòng khám hoặc bệnh viện tư nhân hoặc các nhà thuốc lớn. 

Xem thêm tại :
VIỆC LÀM Y DƯỢC

 

 

Bệnh viện Hùng Vương chính thức thông báo tuyển dụng năm 2018

Mới đây, do nhu cầu nhân sự và công tác của đơn vị, Bệnh viện Hùng Vương chính thức thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2018 với nhiều vị trí khác nhau tại TP.HCM.

Bệnh viện Quận 4, TP.Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng năm 2018

Dựa vào nhu cầu nhân sự và phương án tuyển dụng của đơn vị, năm 2018, Bệnh viện Quận 4, TP.Hồ Chí Minh chính thức thông báo tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 tuyển dụng 30 Điều Dưỡng năm 2018

Dựa vào nhu cầu nhân sự và phương án tuyển dụng của đơn vị, năm 2018, bệnh viện Nhi Đồng 2 thông báo chính thức tuyển dụng 30 Điều Dưỡng trình độ Trung cấp trở lên.

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An thông báo tuyển dụng năm 2018

Theo nhu cầu nhân sự và thông báo tuyển dụng của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An thì trong năm 2018 đơn vị cần rất nhiều vị trí ở các phòng ban.

Bệnh viện Y học cổ truyền Quảng Bình xét tuyển viên chức năm 2017

Do nhu cầu nhân sự, Bệnh viện Y học cổ truyền Quảng Bình tổ chức xét tuyển viên chức năm 2017 với thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển dụng và nhu cầu nhân sự phục vụ công tác khám chữa bệnh thực tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017.

Điều kiện mở spa cho nam giới cần chuẩn bị những gì?

Hỏi: Tôi là sinh viên đang theo học Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý Trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang chuẩn bị mở một trung tâm spa cho nam giới. Vậy tôi cần chuẩn bị những điều gì?

Bệnh viện Quân Y 175 tuyển dụng lao động hợp đồng đợt 3 năm 2017

Căn cứ vào Nghị định 85/2012/NĐ-CP của Chính phủ và nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân trên địa bàn, Bệnh viện Quân Y 175 thông báo tuyển dụng các vị trí năm 2017.

Sốc: 2 sinh viên trường Y bị nhân viên giữ xe BV hành hung khi đi thực tập

Mới đây, 2 sinh viên trường ĐH Y Dược Hải Phòng đã bị một nhóm người trông xe ở BV Hữu Nghị Việt Tiệp hành hung phải khâu nhiều mũi khi thực tập tại đây.

Cái giá của đồng tiền nơi xứ Người của Điều Dưỡng viên bao giờ cũng rất đắt!

Sang Đức với tư cách là một Điều Dưỡng viên dày dặn kinh nghiệm và ước mơ đổi đời, hắn chua chát nhận ra cái giá của đồng tiền nơi xứ người bao giờ cũng rất đắt.