Video 

Video

Bác sĩ Lương nhận mình vô tội, từ chối đề nghị 30 – 36 tháng án treo của VKS

Sáng 23/5, VKS cho rằng đã đủ chứng cứ buộc tội và đề nghị bác sĩ Lương mức án 30-36 tháng tù, cho hưởng án treo vì tội thiếu trách nhiệm. Ngược lại, bác sĩ Lương nhận mình vô tội.

Vong nữ mặc áo dài trắng tìm về khoa Cấp cứu vào đúng ngày giỗ

Khoa cấp cứu của mỗi Bệnh viện giường như chưa bao giờ là một nơi mà con người ta muốn đến không chỉ vì ở đó cái chết cận kề mà vong hồn cũng nhiều hơn cả.

Phiên tòa “vô lý” xử BS Lương nhận được 15.400 chữ ký của đồng nghiệp

Phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự ở BVĐK tỉnh Hòa Bình của TAND TP.Hòa Bình lại nhận được 15.400 chữ ký ủng hộ bác sĩ Hoàng Công Lương từ người bạn đồng nghiệp trong ngành Y.

Nếu không muốn tự hại bản thân thì đừng bỏ bữa sáng

Bữa sáng rất quan trọng với sức khỏe của mỗi người, thế nhưng cuộc sống xô bồ khiến mỗi chúng ta đều bị cuốn đi bởi công việc và bỏ quên bữa sáng từ lúc nào chẳng hay.

Thu nhập Bác sĩ bao nhiêu tiền 1 tháng?

Trong khi nhiều nhân viên y tế phải chật vật với đồng lương hàng tháng thì những bác sĩ trẻ, có trình độ và năng động có thể kiếm được 40- 50 triệu đồng/tháng dù không nhận phong bì từ người nhà bệnh nhân. Vì sao thế?

Sáp nhập trung tâm y tế kiện toàn bộ máy quản lý ở địa phương

Thực tế cho thấy hiện nay mạng lưới y tế tại các địa phương ở nước ta còn tồn tại nhiều vấn đề bất cập cả về cơ chế vận hành, tổ chức và nguồn nhân lực, tài chính.

Cảnh báo: Nhuộm tóc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như thế nào?

Bác sĩ chuyên khoa cảnh báo nhuộm tóc có thể gây hại sức khỏe cho sức khỏe của chúng ta một cách trầm trọng, thậm chí khiến bạn mắc một số bệnh nguy hiểm.

Bác sĩ vừa làm ở Bệnh viện lại làm thêm ở phòng khám tư đóng bảo hiểm thế nào?

Công việc của tôi là bác sĩ tại Bệnh viện và cũng có làm thêm tại một phòng khám tư, tôi đang băn khoăn không biết phải đóng bảo hiểm xã hội như nào mới đúng?

Sẽ có nhiều ngành học mới thuộc khối Đại học trong năm 2018

Trong đợt tuyển sinh năm 2018 sẽ có nhiều sự thay đổi về mã ngành, các thành phần trong các nhóm ngành là một trong những điều thí sinh bắt buộc phải quan tâm.

Ẩu đả trong bệnh viện, nhóm thanh niên hành hung luôn tài xế xe cứu thương

Ngày 28/9,Trung tâm Y tế huyện (TTYT) Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam xảy ra vụ ẩu đả giữa một nhóm thanh niên tại khoa cấp cứu. Tại đây, tài xế xe cứu thương cũng bị đánh.