Thông tin tuyển sinh y dược mới nhất và chính xác nhất 

Tuyển Sinh Y Dược

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ gì để nhập học Đại học năm 2018?

Sau khi biết mình đã trúng tuyển vào các trường Đại học, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ để đăng ký theo học tại trường mà mình mong muốn.

Danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Trường ĐH Y Hà Nội năm 2018

Mới đây trường ĐH Y Hà Nội đã công bố danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường năm 2018, các thí sinh có thể tham khảo.

Mức điểm xét tuyển vào các Trường ĐH Y Dược phía Bắc năm 2018

Các thí sinh có thể tham khảo mức điểm xét tuyển vào một số trường ĐH Y Dược phía Bắc năm 2018 để điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển sao cho phù hợp.

Mức điểm xét tuyển Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam năm 2018

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam chính thức công bố mức điểm xét tuyển đầu và điều kiện nhận đăng kí xét tuyển Đại học hệ chính quy đợt một năm 2018.

Lý do nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu, tuy nhiên để có thể chọn cho mình một địa chỉ học chất lượng, môi trường và điều kiện học tốt nhất hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Y Dược Thái Bình năm 2018

Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã công bố mức điểm chuẩn xét tuyển hệ Đại học chính quy năm 2018, theo đó mức điểm chuẩn xét tuyển cao nhất vào Trường là 20 điểm.

Trường Đại học Ngoại thương hạ mức điểm chuẩn hệ chính quy năm 2018

Theo những thông tin mới đây Trường Đại học Ngoại thương hạ mức điểm sàn xét tuyển năm 2018. Theo đó, mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển hạ 1 điểm so với mức điểm công bố ban đầu.

Mức điểm xét tuyển Trường Đại học Y Hà Nội năm 2018 dự kiến giảm mạnh

Mức điểm xét tuyển Trường Đại học Y Hà Nội năm 2018 dự kiến giảm mạnh so với năm 2017, mức điểm chuẩn của trường dự kiến giảm từ 3 – 4 điểm so với năm ngoái.

Những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2018

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển hệ Đại học chính quy trong mùa tuyển sinh năm 2018.

Điểm sàn xét tuyển Học viện Tài chính năm 2018 là bao nhiêu?

Mới đây nhất, Học viện Tài chính vừa công bố mức điểm sàn xét tuyển vào Trường năm 2018, Nhà Trường áp dụng một mức điểm sàn cho tất cả các ngành.