Thông tin tuyển sinh y dược mới nhất và chính xác nhất 

Tuyển Sinh Y Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược năm 2018 trong vòng mấy năm? Hồ sơ đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Đề thi thử và đáp án môn Vật lý giúp teen 2k vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp Đề thi thử và đáp án môn Vật lý giúp thí sinh có thể vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia 2018 một cách dễ dàng.

Mốc thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 mà thí sinh cần lưu ý

Em muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết bao giờ thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển và điều kiện xét tuyển như thế nào?

Những điều thí sinh cần lưu ý khi làm bài thi trắc nghiệm môn Sinh học

Để đạt điểm cao trong bài thi trắc nghiệm môn Sinh học trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, các thí sinh cần nắm được những điểm cần lưu ý trong quá trình làm bài.

Mất cân đối giữa các ngành tuyển sinh trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có rất nhiều ngành học có số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển tăng đột biến.

Bằng Y sĩ Y học cổ truyền có được Liên thông Cao đẳng Dược hay không?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được không, thời gian học là bao lâu?

5 tổ hợp môn có số lượng đăng ký nhiều nhất kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Theo thông tin mà Bộ GD&ĐT công bố thì tỷ lệ số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào 5 tổ hợp môn này trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 lên đến 90% so với các tổ hợp môn còn lại.

Hướng dẫn thí sinh điền phiếu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là một giấy tờ quan trọng cần có trong bộ hồ sơ, vì thế thí sinh cần điền đúng thông tin theo quy định của Nhà Trường.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản trên phạm vi cả nước.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 cần giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ theo quy định trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 nếu có mong muốn theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu.

1   2 3 4 5 6 ...................26 27 28