Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y Dược từ các trường Trung cấp Y Dược trên toàn quốc 

Trung Cấp Y Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Hà Nội năm 2018

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học tại Hà Nội năm 2018.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội ngoài giờ hành chính

Em muốn học Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền tại Hà Nội năm 2018 nhưng không biết trường nào đào tạo tốt nhất hiện nay và điều kiện tuyển sinh như thế nào?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội vào cuối tuần

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng vào cuối tuần được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng vào cuối tuần ở đâu tại Hà Nội?

Học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng

Lựa chọn học ngành Điều dưỡng hệ Trung cấp là một trong những hướng đi thông minh cho các bạn trẻ hiện nay và tìm được địa chỉ học lại điều rất quan trọng.

Học Trung cấp Hộ sinh ở đâu tốt tại Hà Nội?

Trung cấp Hộ sinh là một ngành HOT hiện nay và có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành này khiến các bạn trẻ phân vân trong việc tìm địa chỉ học chất lượng và uy tín.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Em muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Thời gian và hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Em đã có bằng tốt nghiệp THCS, giờ em muốn học Trung cấp Dược Hà Nội thì có được hay không và thời gian học cũng như hồ sơ Xét tuyển gồm những gì?

Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội trong bao lâu?

Mỗi thí sinh trước khi đăng ký học, các bạn đều có chung một câu hỏi đó là thời gian học Trung cấp Y sĩ đa khoa là bao lâu, chuẩn bị những gì khi đăng ký xét tuyển.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền thứ 7 & chủ nhật ở đâu?

Chữa bệnh bằng Y học Cổ truyền ngày càng thu hút người dân, do đó lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền là quyết định đi đúng hướng.

Điều kiện học Trung cấp Hộ sinh 2018 là gì?

Những bạn có niềm đam mê với ngành Hộ sinh dù không đỗ Đại học thì vẫn có thể bước tiếp ước mơ học Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.