Tin Y học - Thông tin y học việt nam mới nhất 24H qua 

Tin Tức Y Tế

Cập nhật những tin tức y tế mới nhất của Việt Nam và trên thế giới, những thông tin y học của nền Y học Việt Nam.

Viện Nhi Trung Ương tiếp nhận 80 ca nội soi mỗi ngày do ăn bún chứa huỳnh quang và hàn the

Phòng nội soi tiêu hoá BV nhi TW mỗi ngày tiếp nhận khoảng 70 – 80 ca nội soi tiêu hoá, đa phần nguyên nhân ban đầu được xác định là do ăn bún và phở

Người trưởng thành có nên nhổ răng khôn hay không?

Tôi hiện đang mọc một chiếc răng khôn khiến tôi khá đau tôi không biết có nên nhổ chúng hay không và nên chăm sóc chiếc răng này như thế nào?

Tết Đoan ngọ người dân ăn gì để diệt sâu bọ

Tết Đoan ngọ là một trong những ngày lễ quan trọng của người Việt, trong ngày này mọi người nên ăn gì để có thể giết sâu bọ cho cả năm?

Bác sĩ Pasteur hướng dẫn 5 cách kiểm soát loãng xương hiệu quả

Kiểm soát tình trạng loãng xương là điều vô cùng quan trọng đối với những người ở độ tuổi trung niên, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách kiểm soát cho đạt hiệu quả cao.

Sốc: khói thuốc bám trên quần áo có thể phá hủy nội tạng và não bộ con người

Không chỉ những người hút thuốc mà giờ đây ngay cả những người sống trong môi trường có khói thuốc cũng có nguy cơ bị hỏng nội tạng, bại liệt dây thần kinh và não bộ.

Bệnh nhân sau phẫu thuật tim cần có chế độ dinh dưỡng như thế nào?

Chế độ dinh dưỡng và chế độ nghỉ ngơi hợp lý là điều vô cùng quan trọng giúp bệnh nhân sau phẫu thuật tim hồi phục sức khỏe cũng như hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

Hy hữu: 3 anh em mắc bệnh lạ giới tính do hôn nhân cận huyết

Trong 5 bệnh nhân mắc bệnh hiếm tại Hà Giang thì có 3 anh em trong một gia đình cùng bị rối loạn phát triển giới tính. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do hôn nhân cận huyết.

50 người nhập viện cấp cứu vì ăn tiết canh lợn rừng

Sau khi ăn các món ăn được chế biến từ thịt lợn rừng trong đó có món tiết canh, hơn 50 người tại Thái Bình đã phải nhập viện điều trị trong tình trạng đau bụng, nôn, đi ngoài.

Những biện pháp đơn giản hiệu quả giúp bảo vệ đôi mắt của bạn

Làm việc với máy tính quá nhiều khiến bạn thường xuyên bị khô mắt, mỏi mắt, để hạn chế được tình trạng này bạn cần có chế độ chăm sóc cũng như bảo vệ mắt hợp lý.

Cần làm gì khi bản thân có dấu hiệu cúm A/H1N1

Hiện nước ta lại một lần nữa đối mặt với đại dịch cúm A/ H1N1. Vây trong thời điểm này người dân cần làm gì để nhận biết được bệnh cũng như có biện pháp phòng ngừa thích hợp?

1   2 3 4 5 6 ............................................................................................99 100 101