Thuốc Procare có nên sử dụng cho bà bầu hay không?

Thuốc Procare là loại thuốc cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và giúp cho sự phát triển của thai nhi như DHA/EPA, acdi Folic, I-ốt, Sắt… 

Ngày 01/04/2018, 01:51:00   Tác giả : Hồng Thắm    Lượt xem: 365

Thuốc Procare là một loại công thức được bào chế rất đặc biệt dành riêng cho các giai đoạn trước, trong và sau khi mang thai của người mẹ nhằm giúp người mẹ bổ sung được nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể.

Thông tin về thuốc Procare
Thông tin về thuốc Procare

Thông tin về thuốc Procare

Theo tin tức y tế phụ nữ đang mang thai là giai đoạn khá quan trọng và cần chú ý ngay từ khi có ý định mang thai nhằm tạo một môi trường tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại thuốc hỗ trợ phụ nữ trong quá trình mang thai và trong số đó phải kể đến thuốc bổ máu Procare.

Ở giai đoạn mang thai và cho con bú, sắt (Fe) và Acid folic là hai dưỡng chất quan trọng và không thể thiếu cho cơ thể người phụ nữ. Đặc biệt, 2 thành phần này lại có trong thuốc bổ máu Procare với vai trò hỗ trợ quá trình tổng hợp ADN, tạo máu và tăng cường hệ miễn dịch của thai nhi sau này.

Thuốc Procare được bào chế từ nguồn hải sản tự nhiên chứa các chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho nhu cầu tăng lên của cơ thể phụ nữ mang thai. Hơn nữa, thuốc cũng giúp cho sự phát triển của thai nhi với 18 dưỡng chất bao gồm: 11 Vitamin, 5 khoáng chất và 2 axit béo omega – 3. Chính vì vậy, thuốc Procare được chỉ định cho phụ nữ mang thai với tác dụng giảm bớt tình trạng ốm nghén, chóng mặt, đảm bảo chất dinh dưỡng thậm chí có thể làm đẹp da.

Ngoài ra, thuốc Procare giúp cho thai nhi được phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh ngay từ trong bụng mẹ đảm bảo hệ miễn dịch tốt trước khi thai nhi được chào đời với sự phát triển đầy đủ và cân đối các tế bào.

Cách sử dụng thuốc Procare như thế nào?

Khi sử dụng bất kỳ loại thuốc tân dược nào mọi người cũng nên làm theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì của thuốc để tránh gây nên những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe và với thuốc Procare cũng vậy.

Cách sử dụng thuốc Procare như thế nào?
Cách sử dụng thuốc Procare như thế nào?

Các bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng Procare sau bữa ăn. Bởi lý do trong viên Procare có nhiều loại Vitamin và khoáng chất do đó có thể uống vào thời điểm sau bữa ăn sáng là tốt nhất vì không gây ảnh hưởng tới giấc ngủ như việc uống vào buổi tối. Dược sĩ Mai Thị Nhàn từng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tư vấn liều dùng thuốc Procare như sau: uống 1 viên/ngày đều đặn và tuyệt đối không được lạm dụng thuốc hoặc tự ý tăng liều lượng thuốc nếu không có sự tư vấn của bác sĩ.

Nên dùng thuốc bổ Elevit hay thuốc Procare?

Trên thị trường hiện nay có hai loại thuốc bổ được khuyên dùng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai là Elevit và Procare. Vậy nên sử dụng loại thuốc nào để tốt cho sức khỏe của mẹ và thai nhi?

Thuốc bổ Elevit

Trên trang tin y tế có bài viết chia sẻ về thuốc bổ Elevit có nguồn gốc từ Úc, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé để có một sức khỏe tốt. Thành phần chính của thốc là axit folic, iot và sắt đã được kiểm chứng về chất lượng. Do đó, các dược sĩ nhà thuốc cũng khuyến cáo nên sử dụng thuốc Elevit cho phụ nữ có thai.

Thuốc Procare

Thuốc Procare có nguồn gốc sản xuất từ các nguyên liệu hải sản tự nhiên, không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người mẹ mà sản phẩm còn bổ sung một lượng lớn Omega 3, Omega6 - chất rất tốt cho sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ.

Theo các chuyên gia sức khỏe thì cả 2 loại thuốc bổ này đều có tác dụng tốt đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú nên không thể nói nên dùng loại nào thì tốt hơn được mà nên tùy vào điều kiện, thể trạng và sự hướng dẫn của bác sĩ trước khi dùng.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn