Blog tâm sự đêm khuya - Những dòng tâm sự đêm khuya đầy nước mắt 

Tâm Sự Đêm Khuya

Lạnh gáy với nghiệp chướng người mẹ phải gánh chịu khi nạo phá thai

Theo cơ sở khoa học, nạo phá thai để hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe người mẹ. Còn theo giáo lý nhà Phật, nạo phá thai tương đương tội sát nhân và sẽ phải gánh nghiệp báo nặng nề.

Cảm nhận hơi lạnh sống lưng trong Nhà xác bệnh viện giữa đêm khuya

Nghe nói ở trên Khoa cấp cứu có một bệnh nhân vừa mới đưa vào đã tử vong vì tai nạn giao thông, tôi buột miệng hỏi mấy anh chị Điều Dưỡng. Vậy nhà xác bệnh viện ở đâu ạ?

Vong nữ mặc áo dài trắng tìm về khoa Cấp cứu vào đúng ngày giỗ

Khoa cấp cứu của mỗi Bệnh viện giường như chưa bao giờ là một nơi mà con người ta muốn đến không chỉ vì ở đó cái chết cận kề mà vong hồn cũng nhiều hơn cả.

Tìm ra nguyên nhân và cách điều trị bệnh tinh hoàn lạc chỗ

Bệnh tinh hoàn lạc chỗ thường xảy ra ở thai nhi các tháng cuối cùng khi tinh hoàn không di chuyển được vào đúng vị trí bìu, đây là bệnh lý bẩm sinh và cần được điều trị sớm.

Kẻ thù thầm lặng gây bệnh u xơ tử cung ở chị em phụ nữ

Mặc dù được đánh giá là căn bệnh không gây nguy hiểm và được xếp vào nhóm lành tính nhưng nếu u xơ tử cung không được phát hiện kịp thời sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm.

Chuẩn bị bữa tối lành mạnh sẽ giúp kéo dài tuổi thọ

Bữa tối là khoảng thời gian quây quần vì có mặt của đầy đủ các thành viên trong gia đình, người ta thường chuẩn bị những món ăn thịnh soạn mà không biết rằng điều này rất hại cho sức khỏe.

Những kiến thức về vòng tránh thai chị em nhất định phải biết

Vì chưa muốn có con nên nhiều cặp vợ chồng đã lựa chọn phương pháp tránh thai là đặt vòng...tuy nhiên sử dụng như nào để an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe thì không phải ai cũng biết.

Giải thích nguyên nhân tại sao tỷ lệ vô sinh ngày càng tăng

Nạn nạo phá thai, quan hệ tình dục sớm, không vệ sinh sau khi quan hệ tình dục, thực phẩm độc hại,... là các nguyên nhân khiến tỷ lệ vô sinh tại Việt Nam ngày càng tăng cao.

Tự hào nối nghiệp gia đình truyền thống làm ngành Y

Thấm thía câu nói đầy tự hào của nghề thầy thuốc, “Lương Y như Từ mẫu”, cô nữ sinh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghề Y đã vững tin nối nghiệp cha ông.

Muôn vạn con đường đưa tôi đến con đường ngành Dược

Đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời, sau kỳ thi THPT quốc gia, tôi đã chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để gieo mầm và hiện thực hóa ước mơ của cuộc đời mình.