Tư vấn sức khỏe giới tính, kiến thức sức khỏe và giới tính 

Sức Khoẻ - Giới Tính

Những thực đơn quan trọng giúp người nhiễm HIV kéo dài sự sống

Bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS rất cần một chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất. Khi đây chính là một yếu tố quan trọng giúp họ kéo dài sự sống trước căn bệnh thế kỷ.

Những phương pháp làm xét nghiệm HIV phổ biến nhất hiện nay

Tôi muốn làm xét nghiệm HIV nhưng không biết hiện nay có những phương pháp xét nghiệm nào và thực hiện những xét nghiệm này ở đâu?

Những thông tin cần thiết cho chị em khi có ý định sử dụng cốc nguyệt san

Thời gian gần đây nhiều chị em đang rỉ tai nhau sử dụng cốc nguyệt san thay cho băng vệ sinh vào ngày “dâu”. Tuy nhiên sản phẩm này có thực sự thần kỳ và tiện lợi như nhiều người vẫn nghĩ?

HOT: Tỉ lệ vô sinh ở Việt Nam đang vào mức báo động

Là quốc gia có tỉ lệ sinh thấp nhất, hiện Việt Nam đang có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng vô sinh, hiến muộn bởi nhiều lý do khác nhau.

Giật mình trước những bộ phận “mềm yếu” nhất của nam giới

Sở hữu bề ngoài to khỏe nhưng bên trong cơ thể nam giới luôn có những bộ phận rất dễ bị tổn thương. Đặc biệt khi các cơ quan này bị bệnh, sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Báo động 4 căn bệnh phụ khoa có tỷ lệ gây vô sinh cao nhất ở nữ giới hiện nay

Hiến muộn hoặc vô sinh hiện đang là vấn đề khá phổ biến ở các cặp vợ chồng trẻ, một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này là do nữ giới bị mắc bệnh phụ khoa.

Sau mùa mưa lũ bệnh đường hô hấp có nguy cơ tái phát

Do điều kiện sống trong mùa bão lũ không được bảo đảm nên các bệnh về đường hô hấp có nguy cơ cao tái phát ở người già và trẻ nhỏ.

Bảo vệ sức khỏe làm sao cho đúng trong những ngày nắng nóng cực điểm?

Thời tiết trong những ngày gần đây đang ở mức đỉnh điểm khi nền nhiệt chạm ngưỡng 41 – 42 độ, đây chính là điều kiện thuận lợi để các căn bệnh đột quỵ, tăng huyết áp, ngất xỉu gia tăng.

Dở khóc dở cười với những câu chuyện bi hài khi cấp cứu của quý

Trung bình mỗi ngày một bệnh viện khám và cấp cứu khoảng 15-20 ca liên quan đến “của quý”, trong đó có những câu chuyện khiến bác sĩ cười ra nước mắt.

Hỏng lục phủ ngũ tạng khi ăn mận ngày hè

Với vị chua chua ngòn ngọt, quả mận dễ làm say lòng bao tín đồ nghiền ăn vặt. Tuy nhiên việc ăn mận vô tội vạ khiến nhiều người hối không kịp.