Tư vấn sức khỏe giới tính, kiến thức sức khỏe và giới tính 

Sức Khoẻ - Giới Tính

Dở khóc dở cười với những câu chuyện bi hài khi cấp cứu của quý

Trung bình mỗi ngày một bệnh viện khám và cấp cứu khoảng 15-20 ca liên quan đến “của quý”, trong đó có những câu chuyện khiến bác sĩ cười ra nước mắt.

Hỏng lục phủ ngũ tạng khi ăn mận ngày hè

Với vị chua chua ngòn ngọt, quả mận dễ làm say lòng bao tín đồ nghiền ăn vặt. Tuy nhiên việc ăn mận vô tội vạ khiến nhiều người hối không kịp.

Cách dùng điều hòa an toàn cho bà bầu, trẻ nhỏ và người già

Ngày hè nhu cầu sử dụng điều hòa được tăng cao nhưng không phải ai cũng biết sử dụng điều hoà đúng cách, nhất là khi gia đình có người già, bà bầu và trẻ nhỏ.

Vong nữ mặc áo dài trắng tìm về khoa Cấp cứu vào đúng ngày giỗ

Khoa cấp cứu của mỗi Bệnh viện giường như chưa bao giờ là một nơi mà con người ta muốn đến không chỉ vì ở đó cái chết cận kề mà vong hồn cũng nhiều hơn cả.

Nguyên nhân gây ra bệnh trầm cảm - rối loạn cảm xúc lưỡng cực

Trầm cảm là một loại rối loạn khí sắc bao gồm khí sắc trầm dai dẳng, mất mọi quan tâm thích thú hay mệt mỏi và giảm hoạt động làm giảm khả năng thích ứng của người bệnh với cuộc sống.

Tìm ra nguyên nhân và cách điều trị bệnh tinh hoàn lạc chỗ

Bệnh tinh hoàn lạc chỗ thường xảy ra ở thai nhi các tháng cuối cùng khi tinh hoàn không di chuyển được vào đúng vị trí bìu, đây là bệnh lý bẩm sinh và cần được điều trị sớm.

Kẻ thù thầm lặng gây bệnh u xơ tử cung ở chị em phụ nữ

Mặc dù được đánh giá là căn bệnh không gây nguy hiểm và được xếp vào nhóm lành tính nhưng nếu u xơ tử cung không được phát hiện kịp thời sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm.

“Trót” quan hệ tình dục không an toàn đừng bỏ quên 3 điều này

Khi đã lỡ quan hệ tình dục không an toàn các bạn đừng quá hoang mang lo sợ mà cần làm ngay 3 điều sau đây để bảo vệ an toàn cho chính bản thân mình để tránh hệ lụy đáng tiếc.

Bệnh tình dục và những hiểu lầm tai hại

Hầu hết mọi người đều có những suy nghĩ sai lầm về bệnh tình dục những căn bệnh xã hội dễ dàng lây truyền qua và để lại nhiều hệ lụy trong xã hội.

Chuẩn bị bữa tối lành mạnh sẽ giúp kéo dài tuổi thọ

Bữa tối là khoảng thời gian quây quần vì có mặt của đầy đủ các thành viên trong gia đình, người ta thường chuẩn bị những món ăn thịnh soạn mà không biết rằng điều này rất hại cho sức khỏe.

1   6