Nuôi dạy trẻ - Cách nuôi con thông minh và phương pháp nuôi dạy trẻ của thời đại mới dành cho bậc cha mẹ 

Nuôi Dạy Trẻ

Hà Nội số ca mắc bệnh chân tay miệng tiếp tục gia tăng

Không dừng lại ở con số 744 ca, hiện nay số trẻ mắc bệnh chân tay miệng đang gia tăng một cách nhanh chóng và có nguy cơ phát triển thành dịch lớn tại Hà Nội.

Chỉ định và những điểm cần lưu ý sau khi tiêm phòng Vaccine viêm gan B

Tiêm phòng Vaccine viêm gan B là điều vô cùng cần thiết đối với mọi người để phòng tránh sự lây nhiễm của căn bệnh viêm gan B nguy hiểm.

Khi nào trẻ mọc răng và dấu hiệu nhận biết trẻ mọc răng?

Mọc răng là cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ, việc phát hiện sớm dấu hiệu của trẻ mọc răng sẽ giúp mẹ chăm sóc trẻ tốt hơn.

Điều trị và dự phòng Methemoglobin như thế nào là chuẩn nhất?

Bình thường sắt Fe trong Hemoglobin hoá trị 2 là dạng chuyên chở oxy khi tiếp với các chất oxy hoá như nitric thì sắt Fe hoá trị 2 thành Fe hoá trị 3 gây ra Methemoglobin.

Học bác sĩ sản nhi cách rửa mũi chuẩn nhất cho trẻ

Phần lớn trẻ em thường gặp bệnh ở mũi như sổ mũi, nghẹt mũi, hắt hơi gây khó chịu ảnh hưởng đến ăn uống và giấc ngủ của trẻ trong đợt bệnh. Vậy vệ sinh thế nào cho đúng?

Phương pháp điều trị tiểu dầm ở trẻ hiệu quả nhất

Trẻ nhỏ tiểu dầm vào ban đêm là điều không tránh khỏi, tuy nhiên làm thể nào để ngăn ngừa tình trạng này một cách hiệu quả nhất lại là điều không phải ai cũng biết?

Điều dưỡng viên Pasteur hướng dẫn cách phòng và và điều trị viêm phế quản phổi

Viêm phế quản phổi ở trẻ là căn bệnh phổ biến, bệnh có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe của trẻ nếu không được điều trị kịp thời.

Làm gì khi trẻ đi tiểu nhiều lần trong ngày?

Khi thấy trẻ đi tiểu nhiều lần trong ngày thì nhiều bậc cha mẹ tỏ ra lo lắng và nhanh chóng đưa con đến bệnh viện, sử dụng thuốc kháng sinh mà không chịu tìm hiểu nguyên nhân.

Hướng dẫn sơ cứu bệnh nhân ngạt nước đúng cách, an toàn

Trẻ bị ngạt nước nếu không được sơ cứu kịp thời và đúng cách thì sẽ dẫn đến tử vong, tìm hiểu về phương pháp xử trí khi trẻ bị ngạt nước là việc cha mẹ cần làm.

Cách xử lý thông minh nhất khi trẻ bị điện giật

Khi trẻ bị điện giật cha mẹ cần có phương pháp xử lý kịp thời và đúng cách để giúp trẻ nhanh chóng thoát khỏi nguy hiểm và hạn chế tối đa nguy cơ tử vong.