Tổng hợp những món ăn bài thuốc đông y chứa bách bệnh 

Món Ăn Bài Thuốc

Bài thuốc bổ thận, tráng dương hiệu quả từ cá trê và đậu đen

Những quý ông đang muốn tìm cho mình một món ăn bài thuốc giúp bổ thận, tráng dương thì có thể áp dụng bài thuốc được làm từ cá trê và đỗ đen.

Bác sĩ Y học cổ truyền Pasteur hướng dẫn những món ăn bài thuốc trị đau nửa đầu

Đau nửa đầu ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người bệnh, để điều trị chứng bệnh này bạn có thể sử dụng nhứng món ăn bài thuốc trị đau nửa đầu.

Phòng ngừa bệnh thiếu máu cơ tim nhờ 8 loại trà đơn giản, rẻ tiền

Thiếu máu cơ tim được xem là chứng bệnh vô cùng nguy hiểm, bệnh lý này có thể phòng ngừa được nếu bạn thường xuyên sửu dụng 8 loại trà đơn giản sau.

Chữa cảm lạnh mùa xuân hiệu quả hơn bằng phương pháp Y học cổ truyền

Khi thời tiết thay đổi thất thường, cơ thể không thích nghi kịp, tà khí (phong, hàn) sẽ thừa cơ xâm nhập vào cơ thể mà sinh ra bệnh, đông y gọi đó là cảm mạo phong hàn (cảm lạnh).

Mách bạn món ăn bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ nấm hương

Nấm hương không chỉ là loại thực phẩm thơm ngon bổ dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể mà còn mang lại tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả trong đông y.

Cách giải cảm hiệu quả từ các bài thuốc dân gian đơn giản

Áp dụng các cách giảm cảm hiệu quả bằng các bài thuốc đơn giản nguyên liệu được tận dụng từ thiên nhiên giúp trị các chứng cảm cúm mau chóng dứt điểm.

Bài thuốc dân gian từ mướp hương chữa bệnh hiệu quả

Trong đông y mướp hương chữa bệnh cho con người rất hiệu quả,không chỉ vậy có thể tận dụng mọi bộ phận của cây để bào chế thành các vị thuốc.

Món ăn bài thuốc chữa bệnh gout hiệu quả bạn đã thử chưa?

Bệnh gout là một bệnh rối loạn về chuyển hóa liên quan đến yếu tố thận giảm sự đào thải chất acid uric và bệnh gout là bệnh lý được mọi người xem như là “bệnh nhà giàu”.

Tìm hiểu công dụng của cây thì là chữa các cơn đau hiệu quả

Cây thì là được dùng để làm gia vị cho các món ăn trong đời sống hàng ngày đồng thời tận dụng làm thuốc chữa bệnh cho con người một cách tốt nhất.

Long nhãn –bài thuốc quý chữa suy nhược thần kinh ai cũng cần

Quả nhãn hay còn gọi là long nhãn được sử dụng để điều trị các chứng suy nhược thần kinh hiệu quả cho con người được áp dụng rộng rãi trong y học cổ truyền.