Mốc thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 mà thí sinh cần lưu ý 

Mốc thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 mà thí sinh cần lưu ý

  
  
    
46 Lượt Xem
Em muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết bao giờ thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển và điều kiện xét tuyển như thế nào?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Dược Việt Nam có những bước tiến mạnh mẽ trong quá trình phát triển và mở rộng thị trường. Không đơn giản các doanh nghiệp Dược phẩm đầu tư hơn về chất lượng, quy mô hoạt động, thậm chí các “ông lớn” từ các lĩnh vực khác cũng đầu tư vào ngành Dược.

Mốc thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần lưu ý

Mốc thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thí sinh cần lưu ý

Ngành Dược đang đứng trước một thực tế nhu cầu và tốc độ phát triển lớn nhưng số lượng nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn chưa đủ để đáp ứng được sự phát triển này. Đây chính là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn kìm hãm ngành Dược phát triển nhưng cũng là cơ hội “Vàng” cho sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phát triển bản thân.

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Để có thể trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn tốt nhất, vững vàng nhất để có thể trở thành những Dược sĩ ưu tú, thành công trong lĩnh vực bản thân đã chọn lựa thì học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Dược để có tương lai tươi sáng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh cũng như thí sinh đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, năng động, giàu kinh nghiệm trong nghề cũng như trong cuộc sống sẽ chia sẻ đến các thí sinh, giúp các em có được hành trang vững vàng nhất sau khi tốt nghiệp.

Với mô hình Bệnh viện – Trường học sẽ giúp sinh viên theo học có được những kỹ năng hành nghề sớm nhất bên cạnh kiến thức y lý chuyên sâu, từ đó rút ngắn khoảng cách lý thuyết và thực hành. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Dược sĩ tại các Nhà thuốc, các cơ sở Y tế, bệnh viện, Trình Dược viên, kiểm nghiệm thuốc, các công ty Dược phẩm, hay đơn giản như mở quầy thuốc để kinh doanh giúp bạn có thể tự chủ về tài chính…

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Mốc thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 mà thí sinh cần lưu ý

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có mong muốn học tập tại đây thì thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.         
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Nhà trường sẽ thu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 2 đợt cụ thể như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thí sinh căn cứ mốc thời gian trên để có thể gửi hồ sơ về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược đúng theo quy định. Căn cứ các tiêu chí tuyển sinh mà Nhà trường sẽ gửi thông báo đến thí sinh sớm nhất. Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển vầ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 -  0948.895.895

Nguồn: Ytevietnam.net.vn

Từ Khóa :

  Bài Viết Cùng Chuyên Mục