Mẹ và bé - Thông tin về sức khỏe mẹ và bé mới nhất 

Mẹ và Bé

Hà Nội số ca mắc bệnh chân tay miệng tiếp tục gia tăng

Không dừng lại ở con số 744 ca, hiện nay số trẻ mắc bệnh chân tay miệng đang gia tăng một cách nhanh chóng và có nguy cơ phát triển thành dịch lớn tại Hà Nội.

Truy tìm thủ phạm khiến trẻ biếng ăn, chậm tăng cân

Biếng ăn ở trẻ luôn khiến các bậc phụ huynh đau đầu, hiện tượng này chỉ mất đi khi các bậc cha mẹ tìm ra nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn, chậm tăng cân.

Bà bầu có nên sử dụng vitamin E và sử dụng vitamin E sao cho hiệu quả?

Em đang mang bầu tháng thứ ba, em muốn sử dụng vitamin E nhưng không biết bà bầu có nên sử dụng vitamin E hay không và sử dụng vitamin E sao cho hiệu quả?

Tìm hiểu các giai đoạn phát triển của thai nhi trong 9 tháng 10 ngày

Mỗi giai đoạn phát triển của thai nhi là một bước ngoặt vô cùng lớn, việc nắm được những giai đoạn phát triển của trẻ sẽ giúp các mẹ bảo vệ và chăm sóc con yêu tốt hơn.

7 lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe khi bạn ăn cá thường xuyên

Việc bạn ăn cá thường xuyên giúp cơ thể bạn tránh được một số căn bệnh nguy hiểm như: ngăn ngừa bệnh Alzheimer, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim,…

Chỉ định và những điểm cần lưu ý sau khi tiêm phòng Vaccine viêm gan B

Tiêm phòng Vaccine viêm gan B là điều vô cùng cần thiết đối với mọi người để phòng tránh sự lây nhiễm của căn bệnh viêm gan B nguy hiểm.

Các hiện tượng sinh lý thường gặp ở trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh thường xuất hiện một số hiện tượng sinh lý bình thường, những hiện tượng này không ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

Khi nào trẻ mọc răng và dấu hiệu nhận biết trẻ mọc răng?

Mọc răng là cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ, việc phát hiện sớm dấu hiệu của trẻ mọc răng sẽ giúp mẹ chăm sóc trẻ tốt hơn.

Những biện pháp điều trị hiệu quả chứng táo bón ở trẻ em

Táo bón là một trong những biểu hiện tương đối phổ biến ở trẻ nhỏ, khiến trẻ khó chịu, mệt mỏi, việc áp dụng những biện pháp điều trị dưới đây sẽ giúp trẻ hết táo bón một cách nhanh chóng.

Những nguy hiểm thai nhi phải gánh chịu khi mẹ hay cáu gắt trong lúc mang bầu

Không chỉ chú ý đến chế độ ăn uống mà trong thời kỳ mang thai mẹ bầu cũng cần có tinh thần thoải mái, nếu không khi sinh ra con bạn sẽ lãnh đủ “hậu quả”.