Cập nhật tin tức mới nhất về kì thi THPT Quốc Gia dành cho các thí sinh thi tốt nghiệp THPT 

Kỳ thi THPT Quốc gia

Đề thi thử và đáp án môn Vật lý giúp teen 2k vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp Đề thi thử và đáp án môn Vật lý giúp thí sinh có thể vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia 2018 một cách dễ dàng.

Những điều thí sinh cần lưu ý khi làm bài thi trắc nghiệm môn Sinh học

Để đạt điểm cao trong bài thi trắc nghiệm môn Sinh học trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, các thí sinh cần nắm được những điểm cần lưu ý trong quá trình làm bài.

Mất cân đối giữa các ngành tuyển sinh trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có rất nhiều ngành học có số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển tăng đột biến.

5 tổ hợp môn có số lượng đăng ký nhiều nhất kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Theo thông tin mà Bộ GD&ĐT công bố thì tỷ lệ số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào 5 tổ hợp môn này trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 lên đến 90% so với các tổ hợp môn còn lại.

Điểm danh tỷ lệ chọi của từng nhóm ngành trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố tỷ lệ chọi của từng nhóm ngành để các thí sinh có thể tham khảo chuẩn bị tốt nhất cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Những điểm cần chú ý trong bài tập phản ứng dung dịch môn Hóa THPT Quốc gia năm 2018

Dạng bài tập phản ứng của dung dịch tương đối đơn giản, nhưng thí sinh cũng cần nắm được một số điểm cần chú ý cũng như thứ tự phản ứng để dành trọn điểm bài này.

Cấu trúc đề thi môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn và Tiếng Anh năm 2018

Nắm được cấu trúc đề thi và số lượng câu hỏi trong mỗi chuyên đề sẽ giúp thí sinh phân bố thời gian và có chiến lược ôn thi hiệu quả và chính xác nhất.

Phương pháp giải nhanh các bài toán Hóa Học trên máy tính Casio

“Tốc độ làm bài” là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến điểm số của các thí sinh, vì vậy việc thực hiện giải nhanh các bài toán Hóa Học trên máy tính Casio là điều các thí sinh cần lưu ý để áp dụng.

Điểm chuẩn một số trường Y Dược năm 2017 và dự kiến điểm chuẩn năm 2018

Ngành Y Dược là ngành học trọng điểm trong xã hội nên mức điểm chuẩn của ngành này trong các năm hầu như không có biến động nhiều.

Danh sách những ngành học đang thừa số lượng lớn nguồn nhân lực

Lựa chọn được những ngành học đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực và tránh những ngành học thừa số lượng lớn nguồn nhân lực sẽ giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao sau khi ra Trường.

1   7