HOT: Bán tinh trùng trở thành “kế sinh nhai” của nhiều kẻ thích nhàn hạ

Tại các bệnh viện phụ sản lớn, viện hiếm muộn … nổi lên các dịch vụ mua bán tinh trùng và cò mồi dẫn khách cũng lại là nghề làm “kế sinh nhai” của không ít người thích nhàn hạ.

Ngày 15/05/2018, 09:17:18   Tác giả : Trang Minh    Lượt xem: 7212

Theo đó, nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn và đang phải điều trị để có thể sinh con là đối tượng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán tinh trùng. Chính vì nhu cầu này mà nhiều cò mồi dẫn khách buôn bán tinh trùng có được cơ hội làm ăn kiếm tiền nhàn hạ hơn.

HOT: Bán tinh trùng trở thành “kế sinh nhai” của nhiều kẻ thích nhàn hạ

HOT: Bán tinh trùng trở thành “kế sinh nhai” của nhiều kẻ thích nhàn hạ

Nghề mới nổi: Nghề mua bán tinh trùng ngày càng được giá

Theo đó, trên trang tin tức y tế mới nhất cũng đã cập nhật một xu hướng mới của nhiều người đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn trên con đường đi tìm con cái của mình. Đó chính là các cặp đôi đang điều trị hiếm muộn tại các bệnh viện phụ sản lớn hoặc các viện hiếm muộn lớn trên cả nước. Họ cần tìm người bán tinh trùng để việc có con dễ dàng hơn. Lợi dụng và nắm bắt được khát khao và mong mỏi của khách hàng, những người đóng vai cò mồi đã xuất hiện môi giới cho khách hàng tìm được người bán và dần dần đó lại trở thành “kế sinh nhai” của họ. Hầu hết những kẻ làm nghề này đều là người lười biếng, thích kiếm tiền bằng cách nhàn hạ không mất sức lực.

Chính nhờ với tâm lý như vậy mà nhiều người đã tận dụng  “cái vốn sẵn có” của mình để kiếm tiền một cách công khai hơn. Theo thống kê trong thời gian gần đây, dịch vụ mua bán tinh trùng đang trở nên ngày càng sôi động với hình thức mua bán công khai, nhan nhản và tràn lân trên các mạng internet. Trang tin y tế cũng đã thông tin về nghề mua bán tinh trùng ngày càng nở rộ hiện nay và những hệ quả đi cùng. Đặc biệt, thực trạng này đang nóng ở khu vực bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện 103 và các địa chỉ phòng khám sản khoa lớn ở Hà Nội.

Người to khỏe, đẹp mã…được quyền hét giá tinh trùng khỏe, chất lượng tốt?

Theo đó, để tìm hiểu, chúng ta cần đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương để tìm gặp người dẫn mối mua bán tinh trùng. Khi gọi qua số điện thoại thì một người trả lời: “Tại thời điểm hiện tại chưa có người mua tinh trùng. Anh để lại số điện thoại di động, khi nào có người mua, tôi sẽ chủ động liên lạc lại. Giá cả thế nào thì người bán và người mua gặp mặt nhau tự thỏa thuận…” Nhiều người có hoàn cảnh khó khăn cũng tìm đến đây để bán tinh trùng để có tiền. Và đó cũng là cơ hội để nhiều người làm cò mồi có cơ hội “cá kiếm” cả triệu đồng một ngày nhờ việc môi giới mua bán tinh trùng. Người ta cho rằng người càng đẹp mã, to khỏe, xét nghiệm không có bệnh tật thì chất lượng tinh trùng tốt, khỏe. Và cứ thế người ta có quyền hét giá với vợ chồng đang có nhu cầu mua tinh trùng.

Người to khỏe, đẹp mã…được quyền hét giá tinh trùng khỏe, chất lượng tốt?

Người to khỏe, đẹp mã…được quyền hét giá tinh trùng khỏe, chất lượng tốt?

Cũng nói về điều này, một bạn sinh viên thực tập dẫn lời của một cán bộ y tế đang trực tại khoa Hỗ trợ sinh sản, phòng khám hiếm muộn, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết thêm: “Bệnh viện không mua bán tinh trùng. Bệnh viện chỉ tiếp nhận tinh trùng của người tự nguyện hiến. Ai muốn bán tinh trùng để có tiền, làm kinh tế thì tự tìm mối rồi hai bên thỏa thuận. Bệnh viện không can thiệp vấn đề này, bệnh viện chỉ tiếp nhận người cần và người cho dưới hình thức tự nguyện rồi tiến hành thụ tinh nhân tạo…” Chính vì sự tự thỏa thuận với nhau đã giúp cho nhiều kẻ lười biến kiếm được hàng triệu đồng như trở bàn tay.

Cũng theo một người đàn ông chuyên làm nghề môi giới bán tinh trùng thì giá bán phổ biến trên thị trường từ 5-10 triệu, tùy vào độ đảm bảo của người bán và người mua. Cách bán tinh trùng là việc người bán tự thủ dâm rồi cho tinh trùng của mình vào lọ. Sau đó, tự người bàn phải kiếm tra chất lượng tinh trùng xem có ổn không rồi mới tiến hành bán mua.

Theo đó, lời kể của một thanh niên vừa bán tinh trùng với giá 5 triệu mà 3, 4 lần mới được chia sẻ quá trình mua bán được tiến hành như sau: “Nếu em muốn bán thì em phải có mối trước. Em cũng phải vào viện làm các xét nghiệm, đủ điều kiện thì em mới bán được. Em đến bán, em phải có chứng minh thư, ký một số giấy tờ bảo mật, cam kết giữ bên bán và bên mua…”. Câu chuyện trên cũng được nhiều bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược rất quan tâm.

Trang Minh