Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 cần giấy tờ gì? 

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 cần giấy tờ gì?

  
  
    
43 Lượt Xem
Thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ theo quy định trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 nếu có mong muốn theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu.

Để giải đáp những băn khoăn của thí sinh về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Ban tư vấn  tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội -  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 cần giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 cần giấy tờ gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018?

Trước khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh phải chắc chắn rằng mình nằm trong đối tượng được phép tuyển sinh theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH. Khi đáp ứng được đầy đủ các điều kiện được đưa ra thì thí sinh mới làm tiếp các bước tiếp theo bao gồm hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 bao gồm các điều kiện cụ thể sau:

 1. Thí sinh là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 2. Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể vượt qua được áp lực học tập, thi cử và hoàn thiện chương trình học theo đúng quy định.
 3. Lý lịch của thí sinh phải rõ ràng, mình bạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là những quy định bắt buộc mà những thí sinh có mong muốn theo học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng như các ngành Y Dược trình độ Cao đẳng khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng,... Đáp ứng được điều kiện trên thí sinh có thể làm bước tiếp theo chính là hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là công việc sau khi bạn đã đảm bảo đầy đủ những điều kiện trong quy định tuyển sinh. Căn cứ theo quy chế của Bộ LĐTB&XH mới nhất, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội năm 2018 bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.         
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi chuẩn bị và hoàn thiện các thông tin bắt buộc có trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức gửi hồ sơ phù hợp với bản thân sau:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ trên.
 • Cách 3: Đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại website của Trường.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn

Từ Khóa :

  Bài Viết Cùng Chuyên Mục