Dở khóc dở cười với những câu chuyện bi hài khi cấp cứu của quý 

Dở khóc dở cười với những câu chuyện bi hài khi cấp cứu của quý

  
  
    
875 Lượt Xem
Trung bình mỗi ngày một bệnh viện khám và cấp cứu khoảng 15-20 ca liên quan đến “của quý”, trong đó có những câu chuyện khiến bác sĩ cười ra nước mắt.

Tình trạng các quý ông gặp nạn về vấn đề của quý xuất hiện ngày càng nhiều, vì thế mới đây nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố đã ra mắt đường dây nóng cấp cứu nam khoa.

capcuu

Nhiều trường hợp bị gãy của quý từ những lý do trời ơi

Ôm “cậu nhỏ” vào gặp bác sĩ lúc nửa đêm

Có dịp ngồi trò chuyện và trả lời phỏng vấn ban tin tức Cao đẳng Y dược, một vị bác sĩ Trưởng khoa Nam học có tiếng tại một bệnh viện lớn kể, khi cách đây khoảng năm tháng, đường dây nóng tiếp nhận một cuộc gọi của bệnh nhân ở tỉnh lẻ. Nam nhận cho biết trong lúc làm việc không may bị tai nạn lao động nhưng trớ trêu thay chiếc máy đã cuốn vào quần và ghiền gần đứt của quý của bệnh nhân này. Vì quãng dường từ nhà người bệnh lên tới bệnh viện khá xa, nên bác sĩ đã hướng dẫn nạn nhân vào chỗ cấp cứu gần nhất để cầm máu và đặt mỏm cắt dương vật trên nền vải sạch vào trong thùng đá để bảo quản. Cùng lúc đó, một êkíp bác sĩ vi phẫu, gây mê và lượng máu được huy động tại BV để sẵn sàng cho ca phẫu thuật. Khi bệnh nhân đến BV, chỉ mất chừng 15-20 phút là được đưa vào phòng mổ để tiến hành nối dương vật. Nhờ xử trí kịp thời và đúng cách, bệnh nhân đã hồi phục tốt chức năng đàn ông.

Thậm chí có nhiều trường hợp còn bị đứt của quý, rụng tinh hoàn vì nhiều lý do khác nhau. Hồi tháng 4 vừa qua một người đàn ông 42 tuổi vào chuồng chăm sóc heo con thì anh bị heo mẹ tấn công hạ bộ, gây vỡ hoàn toàn tinh hoàn trái. Bệnh nhân được sơ cứu tại địa phương và đưa vào bệnh viện để khâu vết thương, bảo tồn tinh hoàn còn lại. Tuy nhiên, cũng không ít những trường hợp không biết xử trí đúng cách hoặc đến cơ sở y tế không đủ chuyên môn khiến bệnh càng trầm trọng. Đó là trường hợp một nam thanh niên, nửa đêm bụm tay “cậu nhỏ” máu chảy ròng ròng đến bệnh viện trong khi lẽ ra nên cầm máu trước. Qua xem xét, các bác sĩ nhận thấy nạn nhân bị tổn thương, gốc dương vật đứt gần lìa do vật sắc gây ra. Thông thường khi đến bệnh viên, bệnh nhân thường giấu nguyên nhân tế nhị dẫn đến tai nạn. Hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều trường hợp các quý ông bị vấn đề về của quý do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy trên chuyên mục tin tức y tế các chuyên gia, bác sĩ cũng lưu ý khi gặp vấn đề bất thường ở “của quý”, bệnh nhân không nên chủ quan. Việc đầu tiên là cần đến bệnh viện để cấp cứu hoặc với những người ở xa cần gọi điện thoại đến số đường dây nóng của các bệnh viện để được hướng dẫn sơ cứu, đưa ra lời khuyên phù hợp, tránh bệnh nặng mà tưởng nhẹ.

dan ong

Của quý là phần nhạy cảm của đàn ông nên rất dễ bị tổn thương dù là tác động nhỏ

Ngồi buồn cầm của quý để chơi

Đặc biệt hơn trong số các ca chấn thương “của quý”, trường hợp tự bẻ “của quý” mỗi năm chừng ba, bốn ca nhưng dạo gần đây có khuynh hướng gia tăng, đa số là thanh niên. Nguyên nhân được xác định do độ tuổi quan hệ tình dục của nam giới tại Việt Nam ngày càng trẻ, chưa tự trang bị kiến thức đầy đủ về cơ quan sinh sản và một mặt do tuổi trẻ thích trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Đây cũng chính là nguyên nhân gây nên tỉ lệ mắc các căn bệnh xã hội tại nước ta ngày càng nhiều.

Thậm chí trong số các ca tự bẻ “của quý”, không ít ca là bẻ để nghe tiếng “rắc” cho thỏa mãn hoặc khi ngủ dậy, thấy cậu nhỏ cương cứng, nạn nhân tự bẻ để cho cậu nhỏ trở về bình thường. Khi bị gãy, bệnh nhân không đến BV liền mà chườm đá, uống thuốc để mong xẹp xuống, thậm chí nghĩ gãy “của quý” cũng như gãy tay, gãy chân nên tự bó bột, tìm thầy lang nắn chỉnh là xong. Trong khi, gãy “của quý” đòi hỏi phải mổ để khâu bao trắng của thể hang. Có những trường hợp do để quá lâu, “cậu nhỏ” bị nhiễm trùng, hoại tử khiến việc xử lý gây đau đớn, vết mổ lành chậm, cương cứng của dương vật bị ảnh hưởng, thậm chí liệt dương.

cua quy

Khi có vấn đề về của quý tốt nhất cần đến bệnh viện để kiểm tra cũng như có xử lý kịp thời

Cũng có trường hợp vì muốn cải thiện kích cỡ cậu nhỏ cũng như mong muốn duy trì độ sung mãn cao để nhằm đem đến cảm giác thăng hoa chuyện giường chiếu nên đã tự mua thuốc về bôi, bơm silicon cải thiện kích cỡ hoặc xức những loại thuốc tăng cường sự dẻo dai khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, phong độ đàn ông đâu thì chưa thấy nhưng nhiều người đã liệt dương và chạy chữa mất rất nhiều tiền thuốc để hi vọng dương vật được trở về trạng thái ban đầu.

Cũng theo các giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM, người có kinh nghiệm trong vấn đề trên chia sẻ “ hiện nay trên thị trường thuộc việt xuất hiện rất nhiều các loại thuốc dành cho quý ông với lời quảng cáo mỹ miều như cải thiện chuyện phòng the, kéo dài thời gian quan hệ, giúp của quý được to hơn .... tuy nhiên đây đều là những lời quảng cáo “láo” khi thực chất không có một loại thuốc hay thực phẩm chức năng nào có tác dụng thần kỳ trong việc cải thiện chức năng của cậu nhỏ” Vì thế để không rước họa và thân các quý ông hãy là người tiêu dùng thông thái trước khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào lên cậu nhỏ. 

Nguồn: ytevietnam.net.vn

Từ Khóa :

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục